Giải Trí

#Gameshow truyền hình

Hari Won, Tuấn Trần quay 'Squid game' phiên bản Việt?

MẪN NHI

Đăng lúc 19:30 | 11/02/2022

Cũng là trò chơi với những thử thách sống còn, chương trình thực tế mang tên 'Thử thách trốn thoát' vừa trưng ra dàn cast hết sức chịu chơi lại xinh trai đẹp gái.

Mới đây, êkíp chương trình Thử thách trốn thoát vừa tung trailer đầu tiên gây nhiều chú ý. Dù chỉ 45 giây, Thử thách trốn thoát đã cho thấy độ kịch tính, căng thẳng của các nghệ sĩ tham gia là Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh và “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng.

Trailer Thử thách trốn thoát

Không chỉ cùng nhau giải mã những thử thách oái oăm của chương trình, Thử thách trốn thoát còn mang đến những khung cảnh rùng rợn, đủ để người chơi phải sợ hãi, la hét trong các căn phòng bí mật... 

Hiện tượng toàn cầu Squid game (Trò chơi con mực) vừa ra mắt lập tức trở thành tâm điểm và tạo tiếng vang lớn bởi nội dung kịch tính đầy mới lạ. Bộ phim nhanh chóng trở thành series ăn khách nhất Netflix tới thời điểm hiện tại.

Thử thách trốn thoát là chương trình có “gia vị” lạ và đáng mong đợi nhất tháng 2 này trên khung giờ vàng của VTV3. 

Tại Việt Nam, giữa một rừng chương trình truyền hình đa dạng về nội dung như giải trí, hài, tình cảm gia đình dường như đang bị “bão hòa” thì việc Thử thách trốn thoát ra đời như một luồng gió mới, một món ăn tinh thần đầy mới lạ, sáng tạo và bất ngờ dành tặng khán giả. 

Lần đầu tiên, một chương trình truyền hình thực tế về giải đố và trốn thoát được đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp. Lần đầu tiên các nghệ sĩ Việt phải vận dụng trí não, thể lực và sự đoàn kết để thực hiện toàn bộ những thử thách của chương trình. 

Tuấn Trần vật vã thực hiện thử thách đầy cam go của Thử thách trốn thoát .

Tuấn Trần sau khi quay hình những tập đầu đã phải nhăn mặt vì những mật mã khó đoán cùng những chiêu trò “hack não” bủa vây. 

Riêng Song Luân lại khẳng định đôi khi có những mật mã không cần dùng đầu óc phức tạp để giải, người chơi rất thường xuyên tự dẫn dắt đồng đội theo những hướng đi phức tạp hơn rất nhiều. 

Điểm đặc biệt của chương trình là tất cả các nghệ sĩ sẽ không biết bản thân sẽ thực hiện những thử thách đáng gờm như thế nào. Người chơi cũng hoàn toàn không được chuẩn bị tinh thần cho những pha hù dọa, đánh đố xảy ra trong suốt hành trình. 

Trước những tình huống được bày biện trong từng tập, người chơi có cơ hội bộc lộ hàng loạt tài lẻ và tính cách chân thật nhất trong chương trình.

Thử thách trốn thoát được phát sóng vào 21g15 trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 20-2. Ngoài 5 người chơi chính, chương trình sẽ tạo nhiều bất ngờ bằng loạt khách mời "khủng" là những nghệ sĩ nổi tiếng.MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí