Giải Trí

Hari Won, Tuấn Trần ‘chạy để sống sót’ như phim kinh dị

DỪA LỬA

Đăng lúc 13:00 | 21/05/2022

Hà Việt Hoàng ‘mất tích; Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân và Trương Quỳnh Anh chật vật giải mã để trốn thoát, nhất là khi loạt vào mê cung như phim kinh dị.

Trailer tập 14 chương trình "Thử thách trốn thoát" - Nguồn: ĐPCC

Trong trailer tập 14 chương trình Thử thách trốn thoát hé lộ cảnh các nghệ sĩ Hari Won, Song Luân, Tuấn Trần, Trương Quỳnh Anh chạy trong hoảng loạn để trốn khỏi mê cung như phim kinh dị. 

Đây là một trong những thử thách “rợn người” khi dàn cast tiếp tục hành trình tìm kiếm Hà Việt Hoàng, mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ và thú vị. 

Ca sĩ Hari Won

Lần theo những manh mối trong chương trình, cả nhóm Hari Won, Song Luân, Tuấn Trần và Trương Quỳnh Anh đã đến một căn phòng mang tên “Phỏng ghi dấu khoảnh khắc” được thiết kế như một mê cung. 

Trong căn phòng này, những ánh đèn xanh đỏ chớp tắt liên tục cùng các lớp cửa được sắp xếp xen kẽ nhau. Cuộc chạy trốn bắt đầu khi người chơi liên tục bị anh chàng nhạc công đường phố từ tập trước truy đuổi. Họ phải làm mọi cách để anh chàng này không bắt được, cũng như thoát khỏi căn phòng ghê rợn. 

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh

Bối cảnh lúc này tương tự như trong các phim kinh dị, anh nhạc công cầm đèn pin rọi từng góc phòng, còn người chơi vừa “nín thở” vừa tìm đường thoát thân.

Song Luân dùng hết bản lĩnh chạy nhanh thoăn thoắt đến toát mồ hôi hột để không bị “truy sát”. Có thể thấy đây là một trong những trải nghiệm “nhớ đời” mà các nghệ sĩ không bao giờ quên. 

Diễn viên Song Luân 

Trailer cũng hé lộ căn phòng tiếp theo mang tên “Phòng trưng bày người chơi”, với những tấm ảnh và trang phục của các thành viên khi tham gia Thử thách trốn thoát từ tập 1 đến giờ. 

Mỗi người bị nhốt vào một căn phòng mang tên của thành viên khác. Họ không biết mình phải làm gì để thoát ra, vì giờ đây không còn đồng đội bên cạnh. Người đồng đội cần tìm là Hà Việt Hoàng vẫn biệt vô âm tín. 

Liệu họ có tìm được cậu em út này và thoát khỏi những thử thách kỳ quái của chương trình? Đón xem tập 14 Thử thách trốn thoát, phát sóng lúc 21h15 ngày 22-5 trên VTV3. 

Diễn viên Tuấn Trần trong tập 14


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí