Giải Trí

Hari Won, Trấn Thành tung ảnh 'hot" kỷ niệm 1500 ngày bên nhau

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:40 | 25/12/2020

Trấn Thành và Hari Won lúc nào cũng quấn quýt và mặn nồng như vợ chồng son dù đã trải qua 4 năm về chung một nhà.

Trấn Thành và Hari Won kỉ niệm 1500 ngày bên nhau

Ngày 25-12, vợ chồng Trấn Thành đã có một chuyến nghỉ dưỡng kỷ niệm 1500 ngày bên nhau. Nam danh hài hạnh phúc chia sẻ: "1500 ngày bên em, Happy Anniversary bà xã. Cứ như thế này thôi, không nhõng nhẽo hơn nữa nha. Tui đủ mệt rồi!". 

Đáp lại những lời nói ngọt ngào của ông xã, Hari Won bày tỏ: "Kỷ niệm 4 năm bên nhau, sao thời gian trôi nhanh quá vậy!".  

Trấn Thành khoá môi Hari Won trong buồn tắm

Chưa dừng lại ở độ ngọt ngào dành cho nhau, cặp đôi còn tung luôn khoảnh khắc tắm bồn khiến dân tình thêm một phen... đỏ mặt. 

Trong ảnh, Hari Won dựa vào người chồng, còn Trấn Thành cũng nhiệt tình "khoá môi" bà xã. Bên cạnh đó, vợ A Xìn còn tự đăng thêm hai bức ảnh bán nude trong bồn tắm nóng bỏng mắt.

Hari Won còn tung thêm ảnh tắm bồn nóng bỏng

Trấn Thành tỉ mỉ chuẩn bị ngày kỷ niệm của mình và vợ

Chỉ chờ có thế, fan lẫn cư dân mạng được dịp trêu hai vợ chồng Trấn Thành - Hari Won: "Trời mùa đông nhìn thế này mà tức đó", "Vợ chồng anh chị hạnh phúc quá", "Ảnh táo bạo thật sự", "Nhìn Hari Won đúng kiểu phụ nữ lấy đúng người là không cần trưởng thành"...

Chỉ sau 3 giờ đăng tải, những hình ảnh này của hai vợ chồng nam danh hài đạt gần 500 ngàn lượt "like", gần 8 ngàn bình luận và gần 2 ngàn lượt chia sẻ.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí