Giải Trí

Hari Won than thở bị chồng đánh vì nguyên nhân đáng cảm thông

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:00 | 03/05/2021

Hóa ra vì Trấn Thành nằm mơ thấy ác mộng nên Hari Won mới lãnh đủ.

 Trấn Thành và Hari Won lại mới "gây chuyện" để phải đưa nhau lên mạng xã hội

Cuộc sống của Trấn Thành và Hari Won luôn đem đến nhiều tiếng cười cho người hâm mộ lẫn cư dân mạng. Cặp đôi thương xuyên bày trò "troll" nhau và chia sẻ lên trang cá nhân cho bàn dân thiên hạ đều biết. 

Mới đây nhất, Hari Won bất ngờ đăng tải loạt ảnh mình bị thương với vết bầm và vết xước rướm máu. Nữ ca sĩ kể: "Tự nhiên đang ngủ ngon mà bị quýnh... Đúng 6:00 sáng. Nội nói là bị ác mộng. Không biết là ác mộng gì nhưng tui thấy ổng ác mộng thêm lần nữa là... sinh mạng tôi chắc không còn quá".

 Trấn Thành đánh vợ đến mức bị thương thế này đây. Nguyên nhân là anh chàng mơ thấy ác mộng và hậu quả thì người nằm kế bên lãnh đủ

Dưới bình luận, các fan lẫn các cư dân mạng vừa thương Hari Won lại vừa nói đỡ cho Trấn Thành: "Sao nặng vậy em", "Chắc đau lắm", "Áp lực của công việc nhiều không thể giải tỏa nên vậy á", "Bữa nào chị giả vờ ác mộng luôn chị", "Thương má con quá, chắc ba làm việc nhiều quá nên đêm ngủ bị ác mộng đây mà", "Ảnh áp lực quá nên ngủ mớ á chị, bỏ qua nha"...

Riêng Trấn Thành thì đến giờ vẫn chưa thấy vào an ủi bà xã. Chắc cảm thấy có lỗi nên lặn mất tăm đây mà. Không biết Trấn Thành khi ngủ có ôm theo hung khí không, chứ quơ tay thôi mà sao thương tích gớm thế!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45