Giải Trí

Hari Won mong con có 'cái đầu' của Trấn Thành

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:38 | 13/04/2021

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình 'Siêu tài năng nhí' mùa 2, Trấn Thành và Hari Won không ngại ngần bày tỏ hai điều mà cặp đôi mong con mình sẽ thừa hưởng từ bố mẹ.

Chiều 12-4, Hari Won và Trấn Thành cùng xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt chương trình Siêu tài năng nhí mùa 2. Cặp đôi cho biết, bản thân vô cùng yêu mến và ngưỡng mộ các bé trong chương trình vì những tài năng không phải muốn là có được. Bên cạnh đó, các bé còn rất ngoan ngoãn và lễ phép.

Ngay khi được MC đặt câu hỏi: "Chị Hari Won và Trấn Thành mong muốn con của cả hai có được siêu năng lực gì từ bố mẹ mình?" Hari Won đáp ngay: "Thứ mà Hari muốn con mình có nhất là cái đầu!". 

 Hari Won cho biết, cô muốn con của mình và Trấn Thành được thừa hưởng bộ não của ông xã

Vừa nghe vợ trả lời, Trấn Thành vội phản ứng: "Ai sinh ra mà không có cái đầu vậy bà?" Nữ ca sĩ bật cười giải thích: "Thật ra Hari rất thích cái não của anh Thành, rất là thông minh và rất là nhanh. Hari rất muốn con mình sở hữu được bộ não như của ba mình.

Học cái gì cũng giỏi, giải quyết mọi công việc đều tốt, đặc biệt học ngôn ngữ cực siêu. Còn một điều nữa mà Hari và anh Thành đều mong là con mình sau này được học đàn. Con ngồi đàn, hai vợ chồng ca hát. Nói tóm lại là muốn con có não giống chồng mình".

 Trong khi Trấn Thành lại muốn con có được sự nhân hậu

Về phần mình, Trấn Thành cho biết: "Vợ tôi nói y như trên đời này có một mình chồng bả có bộ não vậy đó quý vị. Cảm ơn vợ. Để con có được sự lanh lợi như bố mẹ thì cảm ơn Trời Phật. 

Tuy nhiên, đối với tôi, điều tôi cần nhất ở một đứa con mà không có điều đó là không được, đó là sự nhân hậu. Thưa quý vị, trí thông minh là trời cho nhưng lương thiện là lựa chọn. Tôi muốn con tôi có sự nhân hậu để mang đến điều tích cực cho mọi người và cuộc sống".

Tất cả khán giả và báo giới trong phòng họp báo đều vỗ tay cho câu trả lời quá xuất sắc của Trấn Thành. Nếu ai theo dõi nam MC đều biết, anh luôn đặt tiêu chí trong cuộc sống, trong công việc là sự tử tế. Vì thế, việc anh mong muốn con mình có được điều đó cũng không quá khó hiểu.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí