Giải Trí

Hari Won lần đầu khoe thư tay của Trấn Thành ngày chính thức yêu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:40 | 10/01/2021

Trên fanpage của mình, Hari Won đã chia sẻ bức thư tay Trấn Thành gửi cho mình khi vừa mới yêu vào 5 năm trước.

Hari Won công bố thư tình khi vừa yêu của Trấn Thành viết cho mình

10-1-2021 là ngày kỷ niệm 5 năm yêu nhau của Trấn Thành và Hari Won. Vậy nên cả hai đều có "tâm sự mỏng" trên trang của mình. 

Fanpage của Hari Won liên tục đăng tải hình ảnh, clip đầy ngọt ngào và dành cho nhau những lời yêu thương khiến fan ngọt tận tâm.

Cặp đôi đã trải qua 5 năm yêu nhau đầy mật ngọt

Không chỉ thế, Hari Won còn "bồi" cho người hâm mộ thêm phần thích thú bằng bức thư tay do Trấn Thành gửi tặng cô trong ngày chính thức yêu nhau 5 năm trước. 

Nội dung của lá thư này đầy lời lẽ yêu thương: "Xin chào bạn đến với Trấn Thành Town. Chúc mừng bạn đã trở thành "hội viên trọn đời" của Trấn Thành Town với chức vụ Bà Xã. Mãi yêu nhau và lãng mạn như thế nhé. Anh yêu em, Hari".

Bà xã Trấn Thành bùi ngùi nhớ lại cảm giác khi nhận thư tình năm nào: "Đây là thư chồng mình gửi cho mình ngày chính thức quen nhau sau khi tìm hiểu hơn một tháng. 

Lúc đó mình đọc chữ "bà xã" thấy hơi kỳ. Vì ủa, mới quen mà bà xã gì trời. Vậy mà giờ thành bà xã thiệt chớ không đùa". 

Ai cũng phát hờn với Hari Won vì đã có một người chồng luôn yêu chiều cô hết mực và cuộc sống hôn nhân của họ luôn là niềm mơ ước của nhiều cặp đôi khác.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Trong bức tranh tối màu vì đại dịch và hằng hà sa số xì-căng-đan bủa vây, showbiz Việt năm 2021 cũng có những điểm sáng, những niềm vui rất đỗi tự hào.

    15/01/2022 10:40