Giải Trí

Hari Won được tặng bó hoa 'đồng tiền' vào tiệc sinh nhật giữa đêm

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:45 | 22/06/2021

Bà xã Trấn Thành bất ngờ khi giữa đêm khuya được tổ chức tiệc mừng tuổi mới. Bất ngờ hơn, khi bó hoa được tặng bỗng chốc biến thành hoa đồng tiền.

Đầu ngày 22-6, Hari Won đăng tải hình ảnh bữa tiệc sinh nhật nhỏ, ấm cúng được tổ chức tại gia để đón tuổi 36. 

Mặc dù đang trong giai đoạn giãn cách vì dịch bệnh phức tạp nhưng người thân, bạn bè nữ ca sĩ vẫn cố gắng tổ chức sự kiện chúc mừng cho cô cùng với nến, hoa và bóng bay trong bí mật. 

Cùng với những hình ảnh xinh đẹp, tươi tắn, Hari Won bày tỏ sự bất ngờ khi được mọi người bí mật tổ chức tiệc sinh nhật cho mình. Không gian tiệc khá đơn giản với một số món đồ trang trí, hoa hồng và bong bóng theo tông hồng và xanh rất trang nhã. 

Trong ảnh, bà xã Trấn Thành để mặt mộc, mặc trang phục đơn giản để ghi lại thời khắc đón tuổi mới. Tuy nhiên, điều gây bất ngờ nhất là bó hoa hồng cỡ lớn trên tay giọng ca Em cứ đi đi trong chốc lát biến thành hoa đồng tiền với rất nhiều tờ 100 USD và cả nhẫn kim cương nổi bật. 

Nữ ca sĩ cũng đặc biệt đăng bức ảnh ôm bó hoa "đồng tiền" duy nhất trên trang cá nhân của mình với sự vui mừng. 

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng thắc mắc vì không thấy sự xuất hiện của ông xã Trấn Thành trong các khung hình của Hari Won. Theo chia sẻ của quản lý, tiệc sinh nhật tại gia của Hari được các thành viên trong ekip của cô tổ chức. 

Tuy nhiên, một số fan đồn đoán rằng, món quà trong chiếc hộp bé xinh đến từ Trấn Thành. Và vì tuân thủ quy tắc khoảng cách phòng dịch, nên ông xã Trấn Thành hạn chế xuất hiện chung khung hình.

Nhiều người hâm mộ cũng gửi lời chúc mừng tuổi mới và mong Hari - Trấn Thành sớm đón chào thành viên mới.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí