Giải Trí

Hari Won cũng ‘tới công chuyện’ với bão sao kê

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:35 | 06/09/2021

Sau khi Trấn Thành khóa mạng xã hội, netizen tràn vào 'nhà' Hari Won nhắn nữ ca sĩ giục ông xã nhanh chóng sao kê tài khoản từ thiện.

Mặc dù không công khai bất kỳ hoạt động nào liên quan đến chuyện từ thiện nhưng Hari Won "nằm không cũng dính đạn" vì ồn ào liên quan đến chuyện sao kê tài khoản từ thiện của chồng. 

Trấn Thành đang là cái tên hot bị réo gọi chuyện sao kê từ thiện.

Trấn Thành đang là một trong những cái tên bị réo gọi trong cơn bão "sao kê" chiếm sóng ở showbiz tuy nhiên nam MC kiên quyết giữ im lặng. 

Ngay cả khi netizen tràn vào fanpage yêu cầu đòi sao kê tài khoản từ thiện, Trấn Thành cũng im lặng khoá tài khoản. Tuy nhiên, netizen cũng không "chịu lùi bước", vì thế Hari Won cũng bị kéo vào lùm xùm này. 

Theo đó, nhiều bài đăng gần đây của bà xã Trấn Thành liên tục bị netizen để lại bình luận với những nội dung tiêu cực, cà khịa nữ ca sĩ và những hoạt động sinh hoạt cá nhân tại nhà trong mùa dịch với mục đích đòi xem sao kê tài khoản từ thiện của A Xìn. 

Netizen "mang" bão sao kê vào trang cá nhân của Hari Won.

Trong bài đăng mới nhất, dù Hari Won chỉ đăng hình ảnh con mèo cưng kèm dòng than thở: "Ở nhà riết..." nhưng cũng bị netizen mỉa mai: "Mua con mèo này nhiêu tỉ vậy?", hay gửi lời khuyên: "Em nghĩ chị nên khuyên chồng mình đi sao kê để cho lòng được thanh thản" hoặc thẳng thừng nhắc nhở: "Sao kê 500 ngàn em chuyển cho chồng chị hồi bữa quyên góp lũ lụt năm trước đi chị".

Thậm chí, có nhiều netizen còn hồn nhiên biến Facebook của nữ ca sĩ thành "hội nghị" để tám chuyện về scandal từ thiện của sao Việt gần đây. Lạ lùng hơn nữa, nhiều tài khoản còn mượn luôn chuyện sao kê để bình luận về hôn nhân, chuyện con cái của Hari Won và Trấn Thành khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán. 

Hiện Hari Won chưa phản hồi lại bất kỳ bình luận nào hay có động thái về sự tấn công của cư dân mạng với những vấn đề nhạy cảm này. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí