Giải Trí

Hành trình giảm 9 kg trong 6 ngày của võ sĩ UFC

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 06:30 | 31/07/2020

Jorge Masvidal là tay đấm nổi tiếng với những ai hâm mộ UFC hay MMA. Mới đây, anh còn khiến không ít cổ động viên phải kinh ngạc khi ‘ép cân’ xuống 9kg trong chưa đầy một tuần để khớp kèo.

Jorge Masvidal chia sẻ những hình ảnh trong quá trình ép cân thần tốc

Võ sĩ Jorge Masvidal phải ép cân, từ chỗ gần 90 kg giảm cân “thần tốc” xuống 77 kg chỉ trong 6 ngày, để có thể "khớp kèo" cho trận đấu với Usman ở hạng cân 77 kg.

Sở dĩ Masvidal phải "gấp rút" như vậy là vì anh chỉ là kẻ thế vai bất đắc dĩ. Trước đó, trận đấu giữa Kamaru Usman và Gilbert Burns dự kiến dự kiến diễn ra vào giữa tháng 7 trong sự kiện UFC 251. Đến giờ cuối, Gilbert Burns dương tính với COVID-19 nên không thể tham gia. Trong hoàn cảnh đó, Jorge Masvidal là kẻ thay thế được chọn.

Masvidal lập tức “làm bạn” với các phòng xông hơi. Tay đấm này dành nhiều giờ "ngồi đồng" trong phòng xông hơi. Vừa rời phòng xông hơi, thời gian rảnh thì Masvidal "ủ mình" trong các lớp khăn nóng để giảm thêm ký. Kết quả, tay đấm này xuống cân ngoạn mục.

Dĩ nhiên suốt thời gian này, Masvidal chỉ ăn để "cầm hơi" và anh chia sẻ "một ngụm coca cũng là điều cực kỳ xa xỉ".

Hình ảnh trong trận so găng giữa Jorge Masvidal (phải) và Kamaru Usman

Tuy nhiên không biết có phải do dành nhiều thời gian giảm cân nên bớt tập luyện hay không, mà khi vào trận, Masvidal đã thất bại. Với lối đánh khó chịu và thể lực dồi dào, Kamaru Usman hạ gục Jorge Masvidal không quá khó khăn. 

Trận đấu có đến 1,3 triệu người bỏ tiền để xem trực tuyến kết thúc sau 5 hiệp, Usman bảo vệ thành công đai vô địch hạng bán trung UFC. 

Xem thêm: Vé trực tuyến trận Mike Tyson - Roy Jones có giá 1,1 triệu đồng!


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45