Giải Trí

#Ngày ấy - bây giờ

Hằng Nga kinh điển của Tây du ký sau 30 năm liệu vẫn lung linh ?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:07 | 16/04/2021

Khâu Bội Ninh được xem là nàng Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh nay đã là doanh nhân thành đạt và nhan sắc ở tuổi lục tuần vẫn khiến ai nấy trầm trồ.

Đa phần diễn viên đã chọn nghề diễn đều đam mê hào quang. Bởi thế, họ dành cả đời để theo đuổi và tìm kiếm những vai diễn giúp họ một bước thành ngôi sao sáng. Có một nghịch lý dễ thấy là nhiều diễn viên cả đời miệt mài làm nghề vẫn không nổi, nhưng có những người chỉ một vai diễn lại tỏa sáng nhưng lại không mặn mà với nghệ thuật. 

Một ví dụ điển hình là nàng Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh - Khâu Bội Ninh. Trong phiên bản Tây du ký 1986, bà chỉ xuất hiện qua vài cảnh quay nhưng đủ để khiến khán giả nhớ mãi không quên. 

Sau này, dù có biết bao nữ diễn viên đảm nhận vai Hằng Nga trong các phiên bản Tây du ký khác nhưng không ai vượt qua được cái bóng của Khâu Bội Ninh.

 Khâu Bội Ninh ghi dấu ấn với vai Hằng Nga

Khâu Bội Ninh là một diễn viên múa. Bởi thế, khi vào vai tiên nữ đẹp nhất của tiên giới với những vũ điệu múa tiên đình thanh tao thoát tục, yểu điệu thướt tha, bà đều tự đảm nhận và làm mê hoặc khán giả. 

Không chỉ thế, ngoại hình xinh đẹp toát lên khí chất siêu phàm cao quý cũng là lợi thế khiến hình ảnh Hằng Nga của Khâu Bội Ninh sống mãi với thời gian. 

 Nhan sắc xinh đẹp thoát tục khó ai bì của Khâu Bội Ninh

Sở hữu nhan sắc như thế, nàng Hằng Nga - Khâu Bội Ninh mới làm cho Thiên Bồng Nguyên Soái phải lao đao khốn đốn, bất chấp vi phạm thiên đình để tỏ tình cùng nàng. Trư Bát Giới của chúng ta đã thành thật bày tỏ rằng, anh không thể cưỡng lại vẻ xinh đẹp của Hằng Nga. 

Và dù bị đày xuống trần làm heo, hay theo Đường Tăng thỉnh kinh, trái tim của Trư Bát Giới vẫn mãi ngập tràn hình bóng của nàng tiên đẹp nhất thiên đình.  Bởi thế mà trong tập Thu phục Ngọc Thố, Trư Bát Giới có cơ hội gặp lại Hằng Nga, anh lập tức tỏ bày nỗi niềm tương tư của mình.

 Sau này có bao nhiêu nữ diễn viên đảm nhận vai Hằng Nga nhưng khó ai qua được Khâu Bội Ninh

Sau khi nổi tiếng với vai Hằng Nga, Khâu Bội Ninh chọn con đường kinh doanh thay vì đi theo giải trí. Khâu Bội Ninh kết hôn với con trai một cán bộ cấp cao. Cuộc hôn nhân này mau chóng kết thúc vì tính cách cả hai quá khác biệt. 

Không lâu sau, Khâu Bội Ninh đã tái hôn với Lý Đạo - một doanh nhân giàu có nức tiếng ở Trung Quốc. Bà và chồng có với nhau hai cậu con trai.

 Bà là diễn viên múa nên đích thân thể hiện vũ khúc thiên đình yểu điệu thướt tha

Hiện tại, nàng Hằng Nga của Tây du ký phiên bản 1986 đang điều hành một tập đoàn lớn với khối tài sản khổng lồ. Truyền thông Trung Quốc ví bà là "nữ cường nhân" trong giới kinh doanh. 

Sống trong nhung lụa nhưng Khâu Bội Ninh rất giản dị. Bà thường xuyên tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Không chỉ thế, bản thân bà còn đứng ra thành lập một tổ chức từ thiện chuyên giúp đỡ các trẻ em nghèo.

 Khâu Bội Ninh nay đã 63 tuổi nhưng khí chất sang trọng năm nào vẫn không hề suy xuyễn
Bà trông rất phúc hậu và quý phái
 Bội Ninh là một nhà hoạt động xã hội tận tâm
 Bà có hẳn một quỹ từ thiện của riêng mình

Ở tuổi 63, Khâu Bội Ninh vẫn giữ được nét mặn mà, quý phái vốn có của nàng tiên nữ năm nào. Trả lời truyền thông Trung Quốc, bà nói vai diễn Hằng Nga là một kỷ niệm khó quên của mình. Và hẳn khán giả cũng đã có một ký ức đẹp với Hằng Nga - Khâu Bội Ninh khó ai vượt mặt.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí