Giải Trí

Hàng loạt sao Việt hào hứng cover vũ đạo 'Ngoan để an toàn' của S.T Sơn Thạch

MẪN NHI

Đăng lúc 14:08 | 13/08/2020

Hoãn ngày ra mắt MV 'Phiếu bé ngoan', hủy buổi họp fan tại Hà Nội, S.T Sơn Thạch còn sửa lời ca khúc mới thực hiện chiến dịch 'Ngoan để an toàn' vì cộng đồng.

Mới đây, S.T Sơn Thạch bất ngờ chia sẻ đoạn vũ đạo ngắn mang tên Ngoan để an toàn, một hoạt động vì cộng đồng nhằm lan toả tinh thần tự bảo vệ bản thân trong mùa dịch. Với clip này, khán giả vẫn có thể giải trí, lan toả thêm tinh thần lạc quan, cổ động cả nước trong công cuộc chống dịch hiện tại.

Trong đoạn clip được S.T Sơn Thạch chia sẻ, nam ca sĩ đeo khẩu trang và thể hiện vũ đạo Ngoan để an toàn. Thay vì ca từ trong ca khúc Phiếu bé ngoan dự định ra mắt trong thời gian tới, S.T Sơn Thạch đã sửa lại lời ca khúc, đề cập đến những hành động cần thiết phải làm giữa lúc dịch COVID-19 tái bùng phát như: Đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, giữ khoảng cách 2 mét với người xung quanh…

Theo chia sẻ từ S.T Sơn Thạch, anh thực hiện vũ đạo này với mong muốn khán giả vẫn có thể giải trí khi phải hạn chế ra đường. Qua đó, tinh thần lạc quan trước dịch bệnh sẽ được lan tỏa nhằm cổ động người dân Việt Nam đối phó với COVID-19.

Trấn Thành và Trường Giang cùng hưởng ứng vũ điệu Ngoan để an toàn của S.T Sơn Thạch (phải) 

Với thông điệp ý nghĩa giữa mùa dịch, vũ đạo Ngoan để an toàn của S.T Sơn Thạch nhanh chóng được nhiều nghệ sĩ đình đám trong showbiz như NSND Hồng Vân, Thu Minh, Lý Nhã Kỳ, Ngô Thanh Vân, Trấn Thành, Trường Giang, Phạm Quỳnh Anh ủng hộ nhiệt tình và cover lại gây thích thú cho khán giả.

Ở phần bình luận, nhiều fan của S.T Sơn Thạch thể hiện sự hào hứng trước độ đáng yêu của nam ca sĩ cũng như các nghệ sĩ trong clip. "Cưng quá", "các cô chú đáng yêu thật", "lời bài hát và điệu nhảy quá hợp cho mùa dịch", "bài hát đáng yêu và ý nghĩa lắm", "ngày mai quay clip nhảy theo anh Ti liền"... là những bình luận từ khán giả. Không chỉ dặn nhau giữ gìn sức khỏe trong mùa dịch theo lời kêu gọi của thần tượng, các Rockin – FC của S.T Sơn Thạch còn rủ nhau quay clip để tạo trend mạnh mẽ hơn.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, NSND Hồng Vân, Lý Nhã Kỳ, Thu Minh, Ngô Thanh Vân cũng nhiệt tình lan tỏa vũ điệu Ngoan để an toàn của S.T Sơn Thạch 

Có thể thấy, dù đã khá lâu chưa ra mắt sản phẩm âm nhạc khiến fan sốt ruột, nhưng S.T Sơn Thạch không ngần ngại hoãn việc tung ca khúc mới để thực hiện các hoạt động hướng về cộng đồng. Theo đó, dù đầu tư cực khủng cho sản phẩm comeback nhưng  trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nam ca sĩ quyết định dời ngày ra mắt Phiếu bé ngoan, đồng thời hủy buổi offline với FC Hà Nội.

Số tiền được sử dụng để tổ chức fan meeting được S.T Sơn Thạch chuyển sang mua 200 bộ quần áo bảo hộ y tế, hàng trăm bao tay và khẩu trang… để ủng hộ cho thành phố Đà Nẵng trong công tác chống dịch.

Hiện tại, MV Phiếu bé ngoan của S.T Sơn Thạch sẽ lùi ngày ra mắt thành đến 18-8.

Xem thêm: Fan náo loạn khi S.T Sơn Thạch bất ngờ xuất hiện trên xe buýt 2 tầngMẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí