Giải Trí

Hàng loạt phim đam mỹ Hoa ngữ tạm thời bị cấm chiếu

THÚY MINH

Đăng lúc 14:17 | 18/04/2021

Thông tin hàng loạt phim chuyển thể từ đam mỹ Hoa ngữ sẽ bị đình chỉ phát sóng đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, hàng loạt bộ phim chuyển thể đam mỹ của màn ảnh Hoa ngữ như: Trần tình lệnh, Sơn hà lệnh,... đã gây bão và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả Trung Quốc lẫn các nước lân cận. 

 Hạo y hành và Trần tình lệnh bị cấm chiếu

Tuy nhiên, cách đây không lâu, nhiều trang báo Trung Quốc đăng tải thông tin các bộ phim đam mỹ Hoa ngữ sẽ bị cấm sóng khiến fan của dòng phim này... xôn xao. Điều này đồng nghĩa với dự án đam mỹ đang được trông ngóng nhất năm 2021 là Hạo y hành sẽ tiếp tục bị đắp chiếu. 

Sau khi đăng bài phê bình “Những ảnh hưởng từ mặt trái của phim chuyển thể đam mỹ" thì ngày 18-4, một tài khoản truyền thông của Quảng Điện cũng đã chính thức đưa ra một công văn mới thông báo về việc xét duyệt phim đam mỹ. 

Sơn hà lệnh là một trong những bộ đam mỹ gây sốt của màn ảnh Hoa ngữ

“Vẫn sẽ duyệt cho tác phẩm chuyển thể nhưng tạm thời sẽ không phê duyệt các phim chuyển thể từ đam mỹ. Bên cạnh đó, sẽ xét duyệt phim phát sóng trước tháng 7”, chia sẻ từ tài khoản truyền thông của Quảng Điện.

Nhiều cư dân mạng đã để lại ý kiến trước thông tin này:

- Thôi rồi. Vậy là đợi đến lúc lấy chồng mới xem được Hạo y hành. Mà khi nào lấy được chồng thì không có biết

- Gọi chung là từ giờ đến cuối năm khả năng chiếu phim đam mỹ cải biên rất thấp, còn là dịp kỷ niệm của  bên đó nữa. Mấy bộ tôi cũng hóng lắm mà thôi đi xem phim đam mỹ Đài Loan, Thái, Hàn, Nhật tạm vậy

- Lẽ ra là hôm nay Hạo phát sóng nhỉ? Thế lại phải đợi thêm mấy tháng nữa à.

- PR bẩn cho cố giờ vài đoàn phim chịu ảnh hưởng

- Hợp lý thôi, năm nay kỷ niệm, đến phim cổ trang còn bị hạn chế thì đam mỹ chắc chắn trong tầm ngắm của tổng cục rồi. Hèn gì cục nó push một lô phim cổ trang chiếu sớm.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí