Giải Trí

Hanbin-thực tập sinh VN duy nhất trong show sống còn của Mnet nhận vote khủng, cơ hội debut đến gần

VĂN HÀ

Đăng lúc 18:55 | 15/08/2020

Tối 14-8, tập 7 cũng là tập cuối cùng của phần một show sống còn- I Land đã lên sóng, và đem lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Trong tập này, chương trình công bố danh sách 12 trong số 23 thực tập sinh được chọn đi tiếp vào phần 2 của show này. 12 thực tập sinh sẽ tiếp tục chiến đấu để giành một suất debut trong nhóm nhạc đàn em BTS. Các thực tập sinh không được chọn chính thức sẽ bị loại trực tiếp khỏi chương trình.

Trước đó trong tập 6, 6 người đầu tiên trong lớp I-Land được bước vào vòng trong đã được công bố là Sunghoon, Jungwon, Heeseung, Jay, Jake và K.

Đến tập 7, không khí trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết, khi show thông báo 6 thực tập sinh còn lại trong lớp thấp Ground được vào top 12, nhờ bình chọn của khán giả trên toàn thế giới. 

Và với 1.094.604 số phiếu, Hanbin đến từ Việt Nam là cái tên cuối cùng được xướng lên trong top 12. Trước đó, Hanbin là thí sinh nhận được phiếu bầu cao nhất tại Việt Nam.

Hanbin thí sinh Việt Nam tại show I land

Dù sở hữu số vote thấp nhất trong số 12 người vào vòng 2, nhưng đây vẫn được xem là lượng bình chọn khủng, và cũng đủ giúp Hanbin vượt qua các đối thủ còn lại để tiếp tục thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ thần tượng tại xứ kim chi. 

Được biết, 12 thực tập sinh top 12 sẽ tiếp tục cạnh tranh cá nhân gay gắt để được nằm trong số 7 người chiến thắng cuối cùng, ra mắt trong nhóm nhạc đàn em của BTS.

Ở tập sau, họ nhanh chóng bước vào “chiến trường” khốc liệt, chia thành 3 nhóm để thực hiện thử thách biểu diễn các hit của BTS gồm I Need U, DNA Fake Love. Hanbin cùng K, Jay và Niki được xếp vào nhóm DNA. Nhóm chiến thắng sẽ thoát khỏi khả năng bị loại ở vòng tiếp theo.


I - Land là chương trình sống còn được “thai nghén” đến 3 năm của đài Mnet hợp tác với Big Hit Entertainment, nhằm tạo ra một nhóm nhạc nam Kpop gồm 7 thành viên, thế hệ tiếp theo của BTS. Tài tử Nam Goong Min là host và Bang Si Hyuk (ông chủ của BigHit Ent.) là nhà sản xuất chung.

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) là thực tập sinh đến từ Việt Nam. Hanbin được biết là nhóm trưởng nhóm cover dance Kpop C.A.C tại Hà Nội. Sau đó trở thành thực tập sinh của BigHit Ent. hơn một năm trước. 


Xem thêm: Trấn Thành tham gia gameshow nào là vào 'top trending' chương trình đó


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí