Giải Trí

Hanbin - thực tập sinh người Việt được mở tài khoản Twitter tại Hàn

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:30 | 17/12/2020

Hanbin - thực tập sinh từng gây sốt tại show thực tế sống còn I-LAND tại Hàn chính thức mở tài khoản Twitter riêng để giao lưu cùng fan hâm mộ Kpop.

Trong bài đăng chính thức đầu tiên của mình trên Twitter, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã viết, "Xin chào, đây là Hanbin. Tài khoản Twitter của tôi đã được mở! Cảm ơn tất cả người hâm mộ đã chờ đợi! Tôi sẽ cố gắng hết sức để cho các bạn thấy một hình ảnh đẹp." 

Hanbin khoe tài khoản Twitter của mình tại Hàn

Trước đó, Hanbin từng được biết đến qua show thực tế sống còn I-Land của công ty giải trí tiếng tăm Big Hit - lò đào tạo của những nhóm nhạc tên tuổi BTS, G-Friend, Seventeen,... 

Dù bị loại từ tập 11 nhưng Hanbin vẫn nhận được sự ủng hộ từ nhiều fan hâm mộ khắp Châu Á vì hình ảnh đẹp, thể hiện tốt và nhân cách vàng đã thể hiện trong suốt chương trình.

Trong khi đó, cuối năm nay, Hanbin cũng xác nhận sẽ góp mặt trong concert sắp tới cùng các thần tượng của công ty giải trí Big Hit Labels vào đêm giao thừa. Sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên toàn thế giới vào ngày 31-12 lúc 9h30 (giờ Hàn). 

Ở trong nước, Hanbin từng được biết đến là dancer/leader của C.A.C. Trong thời gian hoạt động cùng với C.A.C HanBin luôn là thành viên chủ chốt của nhóm với tên thật Ngô Ngọc Hưng.

Đến đầu năm 2019, người hâm mộ phát hiện mọi tài khoản mạng xã hội của Hanbin đều đã bị xóa sạch. Theo đó, có rumor Hanbin trở thành thực tập sinh của một công ty giải trí tại Kpop cũng lan truyền nhanh chóng. 
Và màn xuất hiện bất ngờ trong I-Land đã giải thích tất cả cho người hâm mộ. Và với hành trình "xuất ngoại" này Hanbin đã gặt hái được những thành công không ngờ. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí