Giải Trí

Hàn Thái Tú bật clip con gái đàn hát tại tang lễ Vân Quang Long

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:31 | 03/01/2021

Đám tang Vân Quang Long tại Mỹ hạn chế người đến viếng vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Ca sĩ Hàn Thái Tú và bạn bè tiễn Vân Quang Long đoạn cuối đời

Vào  11h ngày 2-1 (giờ Mỹ), tức rạng sáng ngày 3-1 (giờ Việt Nam), lễ tang nghệ sĩ Vân Quang Long đã diễn ra tại nhà quàn Kutis Funeral Home, Mỹ. 

Vì tình hình dịch bệnh covid-19 đang diễn ra căng thẳng tại Mỹ nên phía nhà quàn chỉ cho phép 25 người đến viếng nam ca sĩ quá cố. Tang lễ được livetream trực tiếp trên kênh youtube của danh hài Nhật Cường. 

Hàn Thái Tú bật clip con gái Vân Quang Long hát Ba kể con nghe tại tang lễ ở Mỹ

Cha mẹ, vợ con ở Việt Nam xem livestream để nói lời tiễn biệt lần cuối với Vân Quang Long. Xúc động hơn cả, con gái lớn của anh là Lê Trác Kỳ đã thu lại ca khúc Ba kể con nghe để gửi sang đám tang tại Mỹ, kèm đó là lời nhắn nhủ: "Ngày hôm nay, con cố gắng hát bài hát này gửi cho ba. Ba luôn ở trong tim con".

Trong tang lễ tại Mỹ của Vân Quang Long, ông Tâm - cậu ruột của nam ca sĩ -  đã gửi lời cảm ơn tới người thân, bạn bè đã đến viếng Vân Quang Long. Ông nghẹn ngào, không nói thành lời trước giây phút tiễn biệt người cháu.

Đám tang Vân Quang Long hạn chế người đến viếng vì tình hình covid-19

Một người anh em họ của nam ca sĩ là anh Lê Quang Trường xúc động nói về tình cảm gắn bó của hai anh em: "Tôi và anh có nhiều kỷ niệm trong mấy chục năm qua. Khi mọi người thông báo anh mất, tôi không tin nổi. Hôm nay, tôi đã lái xe từ California đến đây để nhìn mặt anh lần cuối".

Cậu ruột xúc động khi nhớ về nam ca sĩ quá cố
Danh hài Nhật Cường mong Vân Quang Long ra đi thanh thản

Là một người bạn thân thiết và chung tay lo cho tang lễ của Vân Quang Long, danh hài Nhật Cường cho biếy, lúc sinh thời nam ca sĩ gọi ông là tía và xưng con, tình cảm như ruột thịt: "Tôi và Long cùng đá bóng, đi diễn, đóng phim chung. 

Năm 2013, tôi có dịp làm việc với Vân Quang Long trong bộ phim Về quê. Đây cũng là phim hiếm hoi mà em tham gia. Long sống hiền hậu nên ai cũng yêu thương và quý mến. Ra đi thanh thản em nhé".

Cuối buổi tang lễ, các ca sĩ hát để tiễn biệt nam ca sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng. Sau lễ tang ở Mỹ, tro cốt của Vân Quang Long được đưa về an táng tại quê nhà, Đồng Tháp, Việt Nam theo nguyện vọng của gia đình.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí