Giải Trí

#Phim Netflix

Han So Hee được khen ngợi trong 'My name'

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:15 | 16/10/2021

Không phụ lòng của người hâm mộ, Han So Hee đã có một màn lột xác ấn tượng trong bom tấn truyền hình 'My name'.

Bộ phim hành động bom tấn mới của Netflix, My name vừa chính thức phát hành trên nền tảng này vài giờ trước. 

Hình ảnh của Han So Hee gây ấn tượng ngay trong tập mở màn My name.

Ngay từ giai đoạn nhá hàng, nhiều người lo ngại Han So Hee sẽ không cân nổi vai diễn vì quá nhiều cảnh hành động và nặng tâm lý như vậy. 

Nhưng trái với dự đoán của mọt phim, “nàng thơ” Han So Hee ngày nào đã hoàn toàn thay đổi hình tượng với màn lột xác ấn tượng và nhận được nhiều khen ngợi từ khán giả. 

Ngoài ra, My name cũng được khen ngợi về cốt truyện hấp dẫn bên cạnh những phân cảnh bạo lực hạn chế người xem.

My name  là bộ phim thuộc đề tài hành động xã hội đen có tình tiết gắn mác 18+ do đạo diễn Kim Jin-min thực hiện. Ngoài Han So Hee trong vai nữ chính, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng như: Ahn Bo Hyun, Park Hee Soon, Kim Sang Ho, Lee Hak Joo,… 

Trong phim, Han So Hee vào vai Yoon Ji Woo – thành viên sát thủ trong nhóm tội phạm có tổ chức. Cô tìm mọi cách thâm nhập vào hàng ngũ cảnh sát nhằm tìm ra chân tướng cái chết của cha mình. 

Với sự giúp đỡ của Choi Moo Jin, Ji Woo thành công gia nhập lực lượng cảnh sát. Tại đây cô làm việc trong đơn vị điều tra và hợp tác với Jeon Pil Do do Ahn Bo Hyun thủ vai.

Han So Hee hoàn toàn thoát khỏi hình ảnh nàng thơ.

Sau khi phim được phát hành, một người được cho là quan chức từ Netflix chia sẻ :"Cô ấy thật tuyệt vời. Cuộc sống của Han So Hee sẽ thay đổi với bộ phim này. Cô ấy là một nữ diễn viên mà tôi không có hứng thú, nhưng sau đó tôi đã yêu cô ấy thông qua bộ phim này. Cô ấy rất tuyệt vời, cô ấy thực sự bốc cháy khi diễn xuất".

Trong khi ở phía người xem, chỉ vài tiếng sau khi phim đổ bộ, khán giả quốc tế đã để lại nhiều bình luận tích cực về tác phẩm này. Trên mạng xã hội Việt, khán giả bắt đầu xem phim và dành nhiều lời khen cho diễn xuất tiến bộ bất ngờ của Han So Hee.

Một số bình luận nổi bật:

-  “Han So Hee diễn ổn hơn hẳn rồi, mình cứ lo là bả diễn không tới cơ”.

- “Han So Hee tỏa sáng với vai diễn này thực sự”.

- “Tôi nhìn thấy được sự nỗ lực rất nhiều của cô ấy trong diễn xuất. Cá nhân tôi nghĩ rằng điều này phải vượt qua trò chơi Squid để trở thành bộ phim truyền hình hay nhất trong năm”.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí