Giải Trí

Han Sara khoe ca khúc nhạc phim 'Thang máy'

MẪN NHI

Đăng lúc 06:37 | 03/10/2020

Đạo diễn Peter cho biết việc chọn một ca sĩ người Hàn hát nhạc phim 'Thang máy' cũng là một sự trùng hợp thú vị bởi Hàn Quốc là quốc gia khởi nguồn trò chơi thang máy Elevator Game.

Ca khúc mà Han Sara thể hiện trong phim có tênTìm lại chính em do bộ ba tác giả Bích Ngọc, Benjamin James và Michael Choi sáng tác. 

Clip Han Sara hát nhạc phim trong buổi giao lưu ra mắt phim Thang máy

Ca khúc nói về câu chuyện một cô gái luôn khao khát tìm thấy cơ hội được sống đúng với chính mình, thoát khỏi vỏ bọc ám ảnh của quá khứ.

Trong buổi giao lưu giới thiệu phim Thang máy, đạo diễn Peter cho biết, trong thời gian hậu kỳ, anh muốn tìm một ca sĩ trẻ để hát ca khúc nhạc phim và tình cờ xem được một video của Han Sara trên VTV. 

>>> Thang máy: Phim Việt Nam duy nhất dám ra rạp ngay mùa dịch

Han Sara (trái) cùng hai diễn viên chính trong phim Thang máy

Tìm hiểu thêm, cả đạo diễn lẫn nhà sản xuất Sonmustag cũng nhận thấy chất giọng của Sara thấy phù hợp với ca khúc nhạc phim nên đã liên lạc với công ty Sixth Sences (công ty của Ông Cao Thắng)– quản lý Han Sara để mời hợp tác. 

Đạo diễn Peter cũng thổ lộ thêm rằng ngoài giọng hát phù hợp, có một điểm mà ông thấy thú vị: Sara là người Hàn Quốc, là quốc gia khởi nguồn trò chơi thang máy Elevator Game, ý tưởng chính của phim kinh dị Thang máy

Han Sara và các diễn viên trong phim

Khi được nghe demo, Sara lập tức yêu thích melody và tiết tấu ngay lần đầu. Cô nói: "Trong suốt quá trình làm nhạc phim (OST), Sara đã có hai buổi thu âm với Benjamin James, cũng là người đồng sáng tác ca khúc. Anh ấy rất dễ thương, thân thiện và cũng từng là ca sĩ nên vocal rất tốt. Đối với Sara, đó là những ngày làm việc rất hiệu quả và vui vẻ".

Bộ phim Thang máy sẽ chính thức ra rạp trên toàn quốc vào ngày 30-10 ngay dịp Halloween.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Fan Đen Vâu tung bộ ảnh 'trốn tìm' siêu cute

    Fan Đen Vâu tung bộ ảnh 'trốn tìm' siêu cute

    Dù Đen Vâu xuất hiện trong MV 'Trốn tìm' chỉ với một biểu cảm là một cái cây nhưng các fan của anh vẫn rất thích thú và tặng hẳn cho anh một bộ ảnh cực chất.

    18/05/2021 10:20