Giải Trí

Hai tuần tham gia YouTube, Hoài Linh lại làm nên kỷ lục

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:26 | 23/02/2021

NSƯT Hoài Linh đã hào hứng khoe thành tích đạt nửa triệu lượt đăng ký theo dõi kênh YouTube riêng chỉ sau hai tuần 'ra mắt' khiến dàn sao Việt vào chúc mừng như hội.

Chỉ sau hai tuần làm YouTube, kênh riêng của Hoài Linh đã có 550 ngàn lượt đăng ký

Có vẻ như chuỗi ngày u buồn đã bị đẩy lùi về sau, danh hài Hoài Linh đang sống với những niềm vui hằng ngày với tinh thần lạc quan. Và nguồn cảm hứng để nam danh hài vui hơn hẳn là "lấn sân" làm TikToker và YouTuber. Điều đáng nói hơn cả, cứ tham gia vào bất kỳ mạng xã hội hay kênh thông tin nào là Sáu Bảnh lại gặt hái những con số cực khủng. Điển hình như chỉ tham gia TikTok khoảng bốn ngày nhưng số lượt "follow" của nam danh hài đã lên đến con số gần bốn triệu. 

Mới đây, danh hài Hoài Linh lại khiến dân tình thích thú khi thông báo mình đã nhận được dấu tích xanh chính chủ trên YouTube chiều 22-1. Chỉ sau hai tuần tập tành "tậu" kênh YouTube, nam danh hài đã đạt được 550.000 lượt đăng ký, một con số khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

"Đệ nhất danh hài Việt Nam" hài hước viết: "Mù công nghệ, chậm chậm, lọ mọ nhưng có mấy đứa con giúp đỡ, em cũng được cái tick chính chủ rồi đây. Lại tiếp tục lọ mọ học hỏi thêm những điều các con chỉ. Cám ơn các con. Cám ơn cả nhà".

Các đồng nghiệp tưng bừng chúc mừng nam danh hài

Dưới phần bình luận hàng loạt sao Vbiz như Tiến Luật, Trang Trần, Phi Phụng, Diễm Hương,... đều gửi lời chúc mừng và thể hiện sự ngưỡng mộ với NSƯT Hoài Linh. Đến con trai ruột của nam nghệ sĩ là Võ Thành Vinh cũng phải bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho ba mình qua bình luận hài hước: "Chủ tịch tập đoàn teen mãi teen".


Hoài Linh

Hoài Linh sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa trong một gia đình có tất cả sáu người con (ba trai, ba gái) và anh là con thứ ba và là con trai trưởng trong gia đình. 

Cha mẹ anh quê ở Đại Lộc, Quảng Nam. Ngoài một người chị cả đã có gia đình còn ở lại Việt Nam, gia đình anh đã sang Hoa Kỳ theo diện HO vào năm 1995 vì trước đó cha anh phục vụ trong Lực lượng đặc biệt Việt Nam Cộng hoà với chức vụ Đại Uý, bị tù cải tạo 6 năm tại Biên Hòa, cho đến năm 1982 mới được tha về. Mẹ anh, bà Nguyễn Thị Lệ Phương, điều hành một nhà hộ sinh tư ở Cam Ranh. 

Hoài Linh sống ở Cam Ranh đến năm 1975 sau đó theo gia đình di tản vào Dầu Giây, anh học hết bậc trung học ở trường phổ thông trung học Thống Nhất A (Trảng Bom). Vào năm 1988, gia đình anh trở về Cam Ranh để lo thủ tục xin hoàn lại nhà cửa bị tịch thu, sau đó vào Thành phố Hồ Chí Minh năm 1992 cho đến ngày sang Hoa Kỳ cuối năm 1993. Trong thời gian này Hoài Linh gia nhập đoàn ca múa nhạc Ponaga, sau đó theo học tại trường múa chuyên tu (tu nghiệp chuyên môn) cho đến năm 1994 lại quay về với đoàn múa.

Ngoài khả năng về múa, hát dân ca, diễn hài, Hoài Linh còn hát được cả tân nhạc. Thời gian định cư tại Mỹ, gia đình của anh ở tại thành phố Orlando, bang Florida. Tại đây, anh đã được mời điều khiển chương trình một tiệc cưới tại nhà hàng Sài Gòn, sau đó liên tục được mời cộng tác thường trực tại đây cũng như được mời đi show nhiều nơi. 

Vào khoảng tháng 10 năm 1994, một mình Hoài Linh trở về California sinh hoạt. Hoài Linh cư ngụ tại nhà ông cậu thứ 10 ở Los Angeles và 2 tuần sau anh mới có dịp xuống Little Saigon và được Nhật Tùng đưa đến quán cà phê Tao Nhân. Tại quán này, anh đã lên tấu hài bài Chuyện tình Karaoke và một bài tân nhạc. Đêm hôm đó cũng có mặt Ngô Tấn Triển, nghệ thuật diễn xuất của Hoài Linh đã được nhà viết kịch bản này để ý tới và sáng tác nhiều kịch bản cho Hoài Linh diễn sau này. 

Một tuần sau, anh đã gặp danh hài Vân Sơn và được mời hợp tác sau khi danh hài Bảo Liêm đột ngột ngưng hợp tác với Vân Sơn. Đến tháng 10 năm 1994, cặp Vân Sơn - Hoài Linh chính thức diễn chung với nhau trong chương trình văn nghệ cho một tổ chức ở Quận Cam. 

Kể từ cuối năm 1995, Hoài Linh cộng tác độc quyền cho Trung tâm Vân Sơn trong những sản phẩm video (kể từ video số 3) và audio, cũng như cùng nhau có mặt tại rất nhiều chương trình đại nhạc hội. 

Năm 1999, sau khi Hoài Linh trở về Việt Nam hoạt động, Hoài Linh đã tách ra Trung tâm Vân Sơn và đã từng thành lập trung tâm riêng có tên là "Ca nhạc hài hước Hoài Linh". Sau này, Hoài Linh hợp tác với Trung tâm Thúy Nga và Công ty Nụ cười Mới. Hoài Linh thường xuyên kết hợp với danh hài Chí Tài cho đến khi ông đột ngột qua đời cuối năm 2020. Ngoài ra, Hoài Linh còn tổ chức những liveshow riêng của mình.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí