Giải Trí

Hai tuần tham gia YouTube, Hoài Linh lại làm nên kỷ lục

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:26 | 23/02/2021

NSƯT Hoài Linh đã hào hứng khoe thành tích đạt nửa triệu lượt đăng ký theo dõi kênh YouTube riêng chỉ sau hai tuần 'ra mắt' khiến dàn sao Việt vào chúc mừng như hội.

Chỉ sau hai tuần làm YouTube, kênh riêng của Hoài Linh đã có 550 ngàn lượt đăng ký

Có vẻ như chuỗi ngày u buồn đã bị đẩy lùi về sau, danh hài Hoài Linh đang sống với những niềm vui hằng ngày với tinh thần lạc quan. Và nguồn cảm hứng để nam danh hài vui hơn hẳn là "lấn sân" làm TikToker và YouTuber. Điều đáng nói hơn cả, cứ tham gia vào bất kỳ mạng xã hội hay kênh thông tin nào là Sáu Bảnh lại gặt hái những con số cực khủng. Điển hình như chỉ tham gia TikTok khoảng bốn ngày nhưng số lượt "follow" của nam danh hài đã lên đến con số gần bốn triệu. 

Mới đây, danh hài Hoài Linh lại khiến dân tình thích thú khi thông báo mình đã nhận được dấu tích xanh chính chủ trên YouTube chiều 22-1. Chỉ sau hai tuần tập tành "tậu" kênh YouTube, nam danh hài đã đạt được 550.000 lượt đăng ký, một con số khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

"Đệ nhất danh hài Việt Nam" hài hước viết: "Mù công nghệ, chậm chậm, lọ mọ nhưng có mấy đứa con giúp đỡ, em cũng được cái tick chính chủ rồi đây. Lại tiếp tục lọ mọ học hỏi thêm những điều các con chỉ. Cám ơn các con. Cám ơn cả nhà".

Các đồng nghiệp tưng bừng chúc mừng nam danh hài

Dưới phần bình luận hàng loạt sao Vbiz như Tiến Luật, Trang Trần, Phi Phụng, Diễm Hương,... đều gửi lời chúc mừng và thể hiện sự ngưỡng mộ với NSƯT Hoài Linh. Đến con trai ruột của nam nghệ sĩ là Võ Thành Vinh cũng phải bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho ba mình qua bình luận hài hước: "Chủ tịch tập đoàn teen mãi teen".KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí