Giải Trí

Hải Tú vắng mặt vẫn 'giật' giải Rising Gen Z ở WeChoice 2020

TUỆ NHI

Đăng lúc 22:00 | 22/01/2021

Là cái tên 'nổi như cồn' những ngày qua và sẽ tiếp tục trở nên hot hơn bao giờ hết khi 'gà cưng' Sơn Tùng M-TP vừa 'giật giải' Rising Gen Z ở giải thưởng uy tín WeChoice.

Có thể nói, thế hệ gen Z (chỉ những người trẻ tuổi sinh từ năm 1990 đến 2010) - đại diện cho thế hệ những người trẻ tuổi nổi bật, có hoạt động tạo sức lan tỏa đến cộng đồng. Và năm 2020 là một năm bùng nổ của các công dân gen Z này. 

10 đề cử hạng mục Rising Gen Z: Hải Tú, Tlinh, MCK, HIEUTHUHAI, Thành Draw, couple Wean - Naomi, Lọ Lem, Mỹ Anh, couple Bâu - Gavin và Tím

Với tiêu chí đề cao những người trẻ có sáng tạo, cá tính mạnh cùng tinh thần lạc quan trong một năm nhiều biến động như 2020. Họ đã thích nghi, nỗ lực và tỏa sáng ra sao, ban tổ chức WeChoice Awards đã dành riêng hạng mục có tên Rising gen Z để ghi nhận những cá nhân này. 

Theo đó, 10 gương mặt xuất sắc lọt vào Danh sách bình chọn cuối cùng bao gồm những gương mặt thuộc nhiều lĩnh vực: fashionista, rapper, vlogger... như: Hải Tú, Tlinh, MCK, HIEUTHUHAI, Thành Draw, couple Wean - Naomi, Lọ Lem, Mỹ Anh, couple Bâu - Gavin và Tím.

Hải Tú trở thành cái tên được xướng lên trong hạng mục Rising Gen Z

Đây đều là những cái tên tiêu biểu và xứng đáng với những hoạt động nổi bật trong năm. Tuy nhiên, khi Châu Bùi và Kaity Nguyễn công bố cái tên đạt giải đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Hải Tú - gương mặt diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng M-TP đã trở thành chủ nhân của giải thưởng này.

Cô được giới thiệu là nghệ sĩ độc quyền của M-TP Talent, đã từng hoạt động trong vai trò người mẫu ảnh, fashionista một thời gian dài. Đặc biệt, sức lan tỏa của cái tên Hải Tú được tăng lên gấp bội khi đặt cạnh Sơn Tùng M-TP - ngôi sao của Vpop. 

Sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu như những ngày qua, cô gái trong Chúng ta của hiện tại không trở thành cái tên được bàn luận trong những chủ đề hot nhất: "trà xanh - tiểu tam" - nhân tố phá vỡ một mối quan hệ đẹp của showbiz Việt. Cùng với đó là một loạt những hình ảnh nhức mắt trong quá khứ của Hải Tú được "đào mộ" trở lại. 

Dù được xướng tên nhưng giải thưởng này chưa được trao bởi Hải Tú - chủ nhân của Rising Gen Z vắng mặt tại lễ trao giải WeChoice Awards 2020 diễn ra vào tối 22-1 tại TP.HCM.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí