Giải Trí

Hải Tú lộ ảnh bên bạn trai cũ, chia tay trước MV của Sơn Tùng M-TP

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:23 | 21/01/2021

Hải Tú đang trở thành từ khoá cực hot trên mạng xã hội khi bị nghi là 'trà xanh', chen vào mối quan hệ tám năm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

Hải Tú bị cho là nguyên nhân dẫn đến việc chia tay của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

 
 

Từ đêm 20-1 đến sáng 21-1, mạng xã hội gần như bùng nổ với nghi án Sơn Tùng và Thiều Bảo trâm chia tay vì người thứ ba. Nhân vật "trà xanh" bị chỉ trích chính là Hải Tú, nữ chính trong MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP.

Chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng mới đây, các cư dân mạng lại tiếp tục tùng loạt ảnh của Hải Tú thân mật, tình tứ bên người yêu cũ trước khi đến đóng chung MV với Sơn Tùng. 

Hải Tú bị tung loạt ảnh thân mật với bạn trai cũ 

Người tung ảnh cho biết, cô chia tay bạn trai vào năm ngày trước khi đóng MV Chúng ta của hiện tại và nhanh chóng xóa hết loạt ảnh với tình cũ: "Hải Tú quen bạn tôi. Xong rồi chia tay rồi. Trước lúc đóng MV với Sơn Tùng được 5 ngày xóa hết ảnh rồi chia tay. Lẹ quá. Bạn tôi vẫn còn giữ ảnh. Lần cuối cùng đăng là tháng 7, chẳng tin được".

Như nhiều cặp đôi khác, cả hai có nhiều khoảnh khắc thân mật 
Hải Tú bị tố chia tay bạn trai trước 5 ngày khi đóng MV của Sơn Tùng 
Chân dung của bạn trai cũ của Hải Tú 

Hiện tại, Hải Tú đang phải đối mặt với búa rìu dư luận. Cô còn bị lập hàng loạt group anti với số lượng tăng lên chóng mặt.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí