Giải Trí

Hai thí sinh Miss Grand International 2021 nhiễm COVID-19

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:58 | 05/03/2021

Hiện tại, fan Việt rất lo lắng cho á hậu Ngọc Thảo vì hai thí sinh tham dự cùng cuộc thi Miss Grand International 2021 với cô đang dương tính với Covid-19.

Á hậu Ngọc Thảo hiện đang tham dự Fanpage Miss Grand International

Trên fanpage chính thức của Miss Grand International 2021 được tổ chức tại Thái Lan đã xác nhận thông tin hai thí sinh đại diện cho Nigeria và Kenya đã nhiễm COVID-19. 

Hai người đẹp này đã dương tính ngay lần xét nghiệm đầu tiên trong quá trình cách ly 14 ngày trước khi cuộc thi bắt đầu. 

Đại diện của Kenya dương tính với COVID-19 

Fanpage Miss Grand International thông báo: "Trong quá trình cách ly, xét nghiệm thường xuyên COVID-19, có hai ứng cử viên xét nghiệm kết quả dương tính đó là Nigeria và Kenya. 

Miss Grand International đã tuân thủ các hướng dẫn quy định chuẩn được chính phủ đề nghị cùng với lời khuyên của bác sĩ bằng cách đưa cả hai ứng cử viên đến Bệnh viện Piyavej để điều trị. 

Khách sạn đã vệ sinh tất cả các khu vực liên quan bao gồm cả phòng ở của thí sinh. Các ứng viên còn lại xét nghiệm âm tính với COVID-19".

Đại diện của Nigeria cũng nhiễm covid-19

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ ban tổ chức là hai đại diện của Nigeria và Kenya sẽ phải rời khỏi cuộc khi năm nay hay sẽ trở lại nếu tình hình sức khỏe có diễn biến tích cực.

Việc tổ chức cuộc thi hoa hậu quốc tế quy tụ nhiều thí sinh đến từ hơn 60 đất nước trên thế giới giữa mùa dịch được xem là quyết định vô cùng mạo hiểm của ê-kíp Miss Grand International. 

Bởi tình hình lây nhiễm COVID-19 ở Thái Lan vẫn tăng mỗi ngày. Fan Việt cũng  đang dành sự quan tâm đặc biệt cho người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 - á hậu Ngọc Thảo. Người đẹp này hiện đã có mặt ở Thái Lan và bước vào những vòng thi phụ.

Miss Grand International 2020

Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020) là cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế lần thứ 8 được tổ chức vào ngày 27 tháng 3 năm 2021 tại Show DC Hall Bangkok, Băng Cốc, Thái Lan. 

63 thí sinh tham gia cuộc thi năm nay. Ban đầu, cuộc thi lên kế hoạch sẽ tiếp tục diễn ra ở thủ đô Caracas của Venezuela nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, địa điểm đăng cai đã được chuyển về Thái Lan, quê nhà của cuộc thi. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 - Valentina Figuera đến từ Venezuela sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào đêm chung kết.

Á hậu Ngọc Thảo là thí sinh đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2020 tổ chức tại Thái Lan.

Ngọc Thảo sinh năm 2000, là Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020. Nữ sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM có gương mặt sắc sảo, cá tính, chiều cao 1,74 m cùng đôi chân dài 1,11 m


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí