Giải Trí

Hai nhóc tì nhà Khánh Thi - Phan Hiển như bản sao của bố mẹ

TUỆ NHI

Đăng lúc 21:30 | 01/06/2021

Đúng dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6, Khánh Thi – Phan Hiển chia sẻ loạt ảnh mới của hai con Kubi và Anna. Công chúa nhỏ ngày càng lớn và xinh như búp bê

Hai nhóc tì được bố mẹ thực hiện bộ hình kỷ niệm tại studio, lưu lại những khoảnh khắc dễ thương nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi năm nay.

 Kubi và Anna ngày càng có nhiều điểm giống bố mẹ

Kubi Minh Cường đã 6 tuổi, ra dáng anh cả chững chạc, biết chăm sóc, nhường nhịn cho em gái. Trong khi đó Anna Vương Diễm 3 tuổi càng ngày càng giống mẹ và xinh xắn như búp bê. Ít ai nghĩ rằng, lúc chào đời thiếu tháng, Anna chỉ nặng 1,9kg, phải nằm lồng kính theo dõi suốt 21 ngày. 

Nhìn hai con lớn nhanh như thổi, khỏe mạnh, tinh nghịch, vợ chồng ‘nữ kiện tướng dance sport’ không khỏi xúc động. Cả hai càng vui hơn bởi Kubi như bản sao của bố, còn Anna lại là phiên bản thu nhỏ của mẹ. 

"Cậu cả" Kubi ra dáng người lớn
 Công chúa nhỏ Anna như búp bê ở tuổi lên ba
 Hai nhóc tỳ đều năng động, đáng yêu và là niềm tự hào của vợ chồng Khánh Thi -- Phan Hiển

Khánh Thi kể rằng, hai con lớn nhanh đến mức chiếc giường lớn của gia đình trở nên chật chội với 4 thành viên. Gia đình cô giữ thói quen cùng ngủ trên một chiếc giường nên hai bé quen hơi, bám bố mẹ, không chịu ngủ riêng. Khoảng hai tháng nữa, khi ngôi nhà mới của Khánh Thi – Phan Hiển hoàn thiện, cả hai mới để hai con có phòng riêng, tập trung học hành.

Tiết lộ về hai con, Phan Hiển cười hóm hỉnh nói, anh và bà xã luôn phải làm ‘quan toà’ để hoà giải những trận tranh cãi của con bởi cứ năm phút, hai bé lại chành choẹ, tranh nhau đồ chơi. Kubi sáu tuổi chuẩn bị bước vào lớp một nên thời gian này luôn phải tập đọc, tập viết. 

Tuy nhiên cậu nhóc khá lười biếng, viện hết lý do này, lý do khác để không phải ngồi vào bàn học. Ngược lại Anna tỏ ra rất thích ngoại ngữ, hay nói tiếng Anh với bố mẹ.

 Kubi rất hiểu chuyện, là người anh yêu thương và bảo vệ em gái nhỏ
 Bé Anna đã phát huy năng khiếu ngoại ngữ khi có thể nói chuyện bằng cả tiếng Anh lẫn Việt

Thời điểm này khi TP.HCM đang trong giai đoạn giãn cách xã hội vì dịch Covid-19 bùng mạnh, Khánh Thi - Phan Hiển đã tạm ngưng trung tâm dạy dance sport và chuyển sang hình thức dạy online. Cả hai rất vui khi rất đông học viên khắp cả nước đăng ký. 

“Tôi không nghĩ mọi người ở các tỉnh lại ham học dance sport đến vậy. Tôi dự định sẽ duy trì việc dạy online để nhiều người ở xa được thoả mãn đam mê với bộ môn này”, Khánh Thi chia sẻ.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí