Giải Trí

Hai người hỗ trợ đặc biệt cho Khánh Vân ngày đầu đến Miss Universe

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:00 | 05/05/2021

Bên cạnh người anh, người quản lý đồng hành từ khi đăng quang, hoa hậu Khánh Vân có sự giúp đỡ của hai nhân vật đặc biệt tại Mỹ để cô thuận lợi tham dự Miss Universe.

Sau hơn 32 giờ với ba chặng bay và nghỉ, hoa hậu Khánh Vân đã đặt chân đến Florida, Mỹ - nơi tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 vào rạng sáng ngày 4-5. Vì chuyến bay kéo dài và phải liên tục di chuyển nên Khánh Vân không tránh khỏi mệt mỏi. 

 Khánh Vân mặc váy thêu quốc kỳ Mỹ và Việt Nam trên ngực áo

Trong hành trình bay, nàng hậu tranh thủ nghỉ ngơi, dặm lại lớp trang điểm để thật rạng rỡ khi xuống hai địa điểm quá cảnh: Nhật Bản và Houston, Mỹ. Ở Nhật, Khánh Vân tự make up, thay trang phục và đi catwalk với thần thái tự tin còn khi đến Houston, Mỹ, nàng hậu được một nhân viên sân bay người gốc Việt hỗ trợ đón, làm thủ tục và giúp cô lấy hành lý nhanh chóng nhất có thể. 

 Nàng hậu được người Việt làm việc tại sân bay Houston đón và mời ăn trưa

Sau đó, anh mời nàng hậu cùng người đồng hành đi ăn trưa giúp cô lấy lại sức lực để bước tiếp vào chặng bay cuối đến Florida. 

Ở điểm hạ cánh cuối cùng, linh mục Matino Nguyễn Bá Thông - người sáng lập ra ngôi nhà OBV (One Body Village Việt Nam) mà nàng hậu làm đại sứ và đang thực hiện dự án cộng đồng đến tận sân bay đón và đưa Khánh Vân về đến khách sạn lưu trú. 

Khánh Vân được ban tổ chức Miss Universe sắp xếp nghỉ ngơi tại khách sạn 5 sao Hard Rock trong suốt thời gian tham dự cuộc thi. Nàng hậu đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và sức lực để gặp gỡ với đại diện tổ chức cuộc thi và các người đẹp cùng tham dự. 

 Khánh Vân tạo dáng trước khách sạn Hard Rock nơi cô lưu trú
Nàng hậu giữ được thần thái tươi tắn trong ngày thứ 2 tại Mỹ

Ngày 5-5, Khánh Vân cùng các đại diện khác có lịch trình hoạt động đầu tiên bên lề cuộc thi bao gồm chụp ảnh, trả lời phỏng vấn và giao lưu với các thí sinh khác ngay tại khách sạn. 

Từ ngày 6 đến hết 12-5, đại diện Việt Nam cùng thực hiện các hoạt động chụp ảnh, quay video, thử trang phục và tham gia tập luyện cho đêm bán kết. Phần thi phỏng vấn kín và trang phục dân tộc diễn ra vào ngày kế tiếp.

Đêm chung kết và đăng quang Miss Universe 2020 sẽ diễn ra vào tối 16-5 (tức sáng 17-5 theo giờ Việt Nam).


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30