Giải Trí

Hài hước màn hối Diễm My lấy chồng của Lan Ngọc và Nhã Phương

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:40 | 10/03/2021

Nhã Phương và Lan Ngọc được nước 'đẩy thuyền' để hối giục người bạn của mình là Diễm My 9x sớm yên bề gia thất.

Trong buổi ra mắt phim 1990, ba nữ diễn viên chính là Diễm My 9x, Lan Ngọc và Nhã Phương đã có cuộc trò chuyện thú vị xoay vấn đề hôn nhân và gia đình.

Mọi chuyện bắt đầu khi Diễm My 9x thừa nhận bản thân bắt đầu có hứng thú và theo học nữ công gia chánh. Nữ diễn viên lập tức bị hỏi khó rằng, liệu có đang nôn lấy chồng không? Diễm My 9x đáp: “Lúc trước, tôi sống chung với mẹ. Khi mẹ mất, tôi sống cùng gia đình của chị họ, gồm anh rể và con gái chị. 

Khi sống chung, tôi có cảm giác hơi lạc lõng. Cảm giác đó rất kinh khủng. Tôi cũng có bạn trai, nhưng đó chưa chính thức là chồng nên tôi thực sự muốn có một gia đình để đi đâu mệt mỏi, về vẫn có một nơi mà tôi biết ở đó vẫn có người đang chờ tôi, sẵn sàng hi sinh bên cạnh tôi, khi tôi gặp biến cố. Cảm giác đó tạo cho chúng ta sự an tâm, an toàn. 

Tôi nghĩ ai trong chúng ta cũng cần cảm giác gia đình như vậy. Dù tôi rất ít tin vào hôn nhân nhưng tôi luôn cố gắng hi vọng, cố gắng có sự sẵn sàng về mặt tâm lý, về hành động để làm sao có gia đình hạnh phúc. Tôi đang trong trạng thái có sự chuẩn bị để bước sang giai đoạn hôn nhân”.

Nhã Phương và Lan Ngọc nhiệt tình hối Diễm My 9x lấy chồng khiến ai nấy cười xỉu

Nghe bạn mình chia sẻ đã sẵn sàng làm vợ người ta, Nhã Phương thích thú: “Tôi nổi tiếng là người thích đi ăn đám cưới, ai bạn tôi, tôi cũng kêu cưới đi để còn vào hội bỉm sữa (cười)”. 

Diễm My 9x vội chống chế: “Người ta phải cầu hôn nữa chứ. Năm nay, tôi sẽ có những dự án riêng nên chắc năm sau”. 

Lúc này, Lan Ngọc hào hứng tiếp lời: "Tôi cảm thấy muốn hạnh phúc hay không tùy thuộc vào hai bên. Nhã Phương có chồng con vẫn có show nè”. 

Nhã Phương vui vẻ: “Hồi đó mọi người cũng nói tôi lấy chồng có con sẽ ít show nhưng tôi vẫn có show đấy thôi”.

Câu chuyện của ba nàng ngọc nữ khiến mọi người bật cười. Hóa ra khi trong hội bạn thân có người yên bề gia thất, chồng con đề huề thì thường có sở thích "kì lạ" là hối những người bạn còn lại lấy chồng một cách nhiệt tình đến thế.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27