Giải Trí

Hải Đăng dành cho bạn gái màn cầu hôn lãng mạn trước khi qua đời

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:29 | 17/02/2021

Xem lại những hình ảnh cầu hôn của Hải Đăng và bạn gái Kim Hoàng khiến ai nấy vô cùng xúc động.

Thông tin nam diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước khi đi biển cùng gia đình khiến cả showbiz xót xa. Những thông tin và hình ảnh của nam diễn viên được khán giả tìm lại như một cách tưởng niệm. 

Đau lòng hơn cả là cách đây 10 ngày, anh vừa cầu hôn bạn gái Kim Hoàng. Cả hai đã chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch kết hôn, thông báo rộng rãi tin vui cho gia đình, bạn bè thân thiết.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên quá cố từng chia sẻ đoạn clip cầu hôn bạn gái trước khi qua đời. Màn cầu hôn này diễn ra trong một show truyền hình thực tế. 

Hải Đăng cầm hoa và nhẫn trên tay, tiến đến gần bạn gái và nói lời yêu thương: "Hoàng đã từng nói là nếu giận luôn cả gia đình, không có bạn bè thì Hoàng có thể bỏ đi một nơi thật xa để sống một mình. Khi mà mình nghe câu đó thì mình nghĩ là nếu cái chuyện đó xảy ra thì Hoàng không phải đi một mình. 

Một cái người hiểu rõ Hoàng như mình phải là người sống chung. Bà ngố ơi bà ngố, hôm nay anh muốn dành một điều đặc biệt đến bà ngố. Điều này tất nhiên là lần đầu tiên anh làm và chắc có khi cũng là lần cuối, lần duy nhất trong cuộc đời nên anh hy vọng em đừng từ chối nha.

Anh biết là cuộc sống của em có nhiều chuyện không như ý nên em phải chịu thiệt rất nhiều. Anh hi vọng là kể từ nay em không phải chịu đựng những điều đó một mình nữa, lúc nào cũng có anh. 

Hôm nay anh lấy hết can đảm muốn nói với em hai điều quan trọng, thứ nhất là anh thương em rất là nhiều và điều thứ hai là có đồng ý làm vợ anh không".

Hải Đăng cầu hôn bạn gái trên sóng truyền hình
Anh dành lời lẽ ngọt ngào cho nửa kia
Khán giả nức nở khi xem lại đoạn clip này

Được cầu hôn quá đỗi ngọt ngào, bạn gái Hải Đăng vô cùng xúc động: "Thề lúc mà ổng quỳ xuống tui mắc cười chứ không thấy lãng mạn xíu nào, ngày thường giỡn làm khùng làm điên, cắn, nhéo... mà bữa đó tự nhiên tỉnh hơn ngày thường nên tui bỡ ngỡ, tưởng ai nhập ổng không à".

Nhiều khán giả xúc động khi xem lại đoạn clip này. Nhiều người chờ đợi thi hài cố diễn viên được đưa về TP.HCM để đến gặp, tiễn đưa anh trên chặng đường cuối cùng.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí