Giải Trí

#Phỏng vấn riêng

Hà Việt Dũng: 'Cảnh nóng trong 'Người tình' với tôi không hề khó'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:56 | 16/02/2022

Hà Việt Dũng đã có những chia sẻ gây bất ngờ về vai diễn có nhiều cảnh 'giường chiếu' nhất trong phim điện ảnh 18+ 'Người tình' sắp ra rạp.

Sau 6 năm đảm nhận vai diễn chính trong phim điện ảnh gắn mác 18+, Hà Việt Dũng khiến khán giả toát mồ hôi với những cảnh giường chiếu khá "nặng đô" khi Người tình được công chiếu. 

Trong phim, Hà Việt Dũng vào vai một họa sĩ nổi tiếng, giàu có nhưng đào hoa phong tình và có nhiều cảnh nóng với bạn diễn nữ. Về vai diễn táo bạo nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Hà Việt Dũng có nhiều tiết lộ thú vị với Tuổi Trẻ Cười Online.

Hà Việt Dũng và bà xã trong buổi công chiếu phim Người tình.

* Chào Hà Việt Dũng, cảm nhận của anh sau khi xem lại vai diễn trong Người tình là gì?

-  Hôm nay phải nói là Hà Việt Dũng đi xem phim như một khán giả vậy. Khi phim kết thúc, có cảm xúc gì đó hơi bâng khuâng làm Dũng không thể rời khỏi ghế ngay được. 

Hình như cảm xúc đó không phải về vai diễn của Dũng mà dành cho anh Đức Hải. Xem xong, Dũng càng thêm nể anh ấy, cảm xúc và cách diễn của anh quá tốt. Lúc anh em đóng cùng nhau, Dũng đã phục anh Hải về khả năng ép cân nhanh chóng. Nhưng giờ xem phim, lại thấy anh Hải như biến thành một con người khác trên màn ảnh, không còn là người anh mà Dũng biết ngoài đời nữa. 

Hà Việt Dũng trong vai Hưng của phim.

* Anh có hài lòng với nhân vật họa sĩ Hưng của mình?

- Thực sự Dũng đóng phim này cũng phải được 6 năm rồi đấy. Lúc đó khoảng năm 2016 là thời điểm Dũng mới đi đóng phim thôi, chưa có nhiều trải nghiệm lắm đâu. Người tình là bộ phim điện ảnh thứ 3 của Dũng sau Mùa hè lạnh, Hương ga nhưng lúc đấy, Dũng đã làm hết khả năng để hóa thân thành Hưng rồi. 

Giờ xem lại, Dũng nghĩ nếu được làm lại, mình sẽ diễn tốt hơn lúc đó rất nhiều. Nhưng đó chỉ là nghĩ vui thôi. Lúc đó, mình cũng diễn hết sức rồi, anh Lưu Huỳnh khi đó cũng hài lòng với những gì Dũng thể hiện rồi. Hi vọng, khán giả cũng vậy. (Cười)

Người tình là phim gắn nhãn 18+, trong đó nhiều cảnh nóng do Hà Việt Dũng đảm nhận. Anh chia sẻ thế nào về những phân cảnh này? 

- Trước đây, Hà Việt Dũng cũng tham gia một vài bộ phim có "cảnh nóng" rồi nên không cảm thấy đây là cảnh phức tạp hay bị áp lực gì mấy. Nếu mình nghĩ, "cảnh nóng" cũng là cảnh quay đơn giản thì cũng sẽ dễ dàng diễn xuất hơn nhiều.

Trailer phim điện ảnh Người tình.

Những cảnh nóng trong Người tình cũng chỉ là một yếu tố mà đạo diễn muốn cài cắm hay thêm chút gia vị để tôn lên câu chuyện, ý nghĩa của phim thôi. Dũng nghĩ, khi phim ra rạp khán giả cũng sẽ có chung cảm nhận với mình rằng, cảnh nóng trong phim không hề bị "over" lắm đâu. (Cười)

* Diễn "cảnh nóng" mà không áp lực vậy đâu mới là thử thách với Hà Việt Dũng khi tham gia Người tình?

- Đã là diễn viên thì diễn cảnh nào cũng khó như nhau cả chứ. Làm gì có cảnh dễ, cảnh đơn giản đâu. Cứ bước vào khung hình là diễn viên phải chuẩn chỉnh từng động tác, từng biểu cảm...

* Còn cảnh tình cảm với bạn diễn nam, Hà Việt Dũng có cảm xúc ra sao?

- Bản thân Hà Việt Dũng luôn phân biệt khá rõ giữa nam và nữ, không có sự nhập nhằng nào cả. Vậy nên dù đóng với ai, thì Hà Việt Dũng hay Hưng của Người tình cũng vẫn là đàn ông thôi...

* Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí