Giải Trí

Hà Phương gửi 50.000 USD vào quỹ từ thiện của nghệ sĩ Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:35 | 20/12/2020

Em gái của ca sĩ Cẩm Ly là ca sĩ Hà Phương đã ủng hộ số tiền lớn vào quỹ từ thiện của nghệ sĩ Chí Tài như một cách giúp đàn anh hoàn thành tâm nguyện.

Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài diễn ra vô cùng trang trọng với sự hợp sức từ những nghệ sĩ trong cộng đồng người Việt tại Mỹ

Ca sĩ Hà Phương đã chia sẻ tình cảm của với danh hài Chí Tài khi dự đám tang của đàn anh ở Mỹ. 

Hà Phương viết: "Kính gửi anh Chí Tài. Món quà nhỏ chúng em kính gửi tặng anh để cùng chung tay hoàn thành nguyện ước từ thiện của anh đó là giúp bà con Việt Nam ở quê nhà trong đợt lũ lụt vừa qua. 

Cầu nguyện linh hồn anh mau sớm về với Chúa. An nghỉ anh nhé! Em Hà Phương và Chính Chu".

Vợ chồng ca sĩ Hà Phương chia sẻ trong sổ tang khi viếng nghệ sĩ Chí Tài

Ca sĩ Hà Phương tặng 50.000 USD vào quỹ từ thiện ngay trong lễ viếng của cố dành hài Chí Tài

Trong tang lễ, vợ chồng Hà Phương đã viếng và gửi tặng 50.000 USD (tương đương với gần 1,7 tỉ đồng) để vào quỹ từ thiện mang tên nghệ sĩ Chí Tài. 

Mong muốn của ban tổ chức tang lễ nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam và Mỹ là không nhận hoa viếng để tránh lãng phí. Tuy nhiên, khách viếng có thể gửi tiền viếng vào quỹ từ thiện của cố danh hài Chí Tài. 

Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết trước khi mất, danh hài Chí Tài từng thổ lộ muốn đến miền Trung để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn vì bão lũ. Ý định chưa kịp thực hiện thì ông đã đột ngột qua đời. 

Vì vậy, gia đình và bạn bè mong muốn sẽ thay ông thực hiện ý nguyện còn dang dở lúc sinh thời  là cứu trợ và xây nhà cho đồng bào vùng lũ ở miền Trung. 

Thánh lễ an táng cố nghệ sĩ Chí Tài đã diễn ra vào lúc 10h ngày 19-12 (giờ địa phương, tức 1h ngày 20-12 theo giờ Việt Nam) tại giáo xứ Thánh Linh bang California Mỹ. 

Nghi thức hỏa táng nghệ sĩ Chí Tài cũng đã diễn ra vào 13h ngày 19-12 tại Peek Family Funeral Home (quận Cam, Carlifornia). Sau đó, ngày 22-12, tro cốt của nghệ sĩ Chí Tài sẽ được an vị tại nghĩa trang Mộ Thánh (Holy Sepulcher Cemetery) nằm tại quận Cam, phía Nam bang California, Mỹ. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí