Giải Trí

Hà Lê mang ca khúc cổ động phòng chống Covid–19 lên sóng truyền hình

MẪN NHI

Đăng lúc 08:59 | 20/03/2020

Hà Lê vừa quay trở lại với một ca khúc nằm trong dự án cổ vũ cho công cuộc phòng chống COVID-19 mang tên 'Forever Beautiful' cùng 14 nghệ sĩ đến từ 9 quốc gia.

Rapper Hà Lê hiện đang được đánh giá là một trong những ca sĩ theo dòng nhạc hip hop có chất riêng khó lẫn với ai khác khi anh nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi trong giới ca sĩ underground sau khoảng 10 năm làm vũ công và biên đạo. 

Thời gian gần đây, Hà Lê được chú ý với vai trò là huấn luyện viên của chương trình Trời sinh một cặp (đang phát sóng lúc 21h thứ bảy hàng tuần trên VTV3). So với Trịnh Thăng Bình và Dương Hoàng Yến, huấn luyện viên Hà Lê mang đến một màu sắc lạ, đặc biệt cá tính trong việc khai thác tố chất của các thí sinh, trình diễn và lựa chọn các bài hát. 

Có thể nói khán giả đã khá quen thuộc với mỗi lần xuất hiện luôn tạo sự bất ngờ từ phong cách trình diễn, những đoạn rap đầy cá tính đến cách làm mới trong âm nhạc của Hà Lê. Nếu như trong tập 4, Hà Lê kể lại câu chuyện ma mị của Hạ trắng cùng thí sinh Hà Duy, g gây nhiều dư luận trái chiều khi phối mới theo kiểu hip hop đương đại thì trong tập 7 sắp phát sóng của Trời sinh một cặp, Hà Lê sẽ tiếp tục làm khán giả ngạc nhiên khi anh mang ca khúc Forever Beautiful lên sân khấu biểu diễn. 

 Hà Lê sẽ trình diễn Forever beautiful trong tập 7 của Trời sinh một cặp, phát sóng lúc 21h ngày 21-3 trên VTV3

Đây là một ca khúc nằm trong dự án cổ động phòng chống Covid-19 với sự tham gia của các nghệ sĩ Sony Music Asia, trong đó có Hà Lê. 

Dự án vô cùng ý nghĩa với mục đích động viên, chia sẻ đến tất cả những bệnh nhân, những y bác sĩ và lực lượng hỗ trợ đã miệt mài chiến đấu với đại dịch Covid-19 trong suốt thời gian qua. Toàn bộ doanh thu từ dự án sẽ được quyên góp để hỗ trợ, bù đắp thiệt hại bởi đại dịch Covid-19 với thông điệp đoàn kết và yêu thương.

Trước diễn biến căng thẳng của dịch bệnh, vẫn có nhiều nghệ sĩ luôn nhiệt huyết với nghề và đem khả năng chuyên môn lồng vào các sản phẩm âm nhạc chủ đề chống COVID-19. Những sản phẩm văn hoá nghệ thuật này giúp cho tâm trí người dân bớt đi những lo lắng sau vô vàn những tin tức được cập nhật hằng ngày.

 Đồng cảm với nhiều nghệ sĩ, Hà Lê tham gia dự án và anh đã trổ tài hát tiếng Anh cùng với 14 nghệ sĩ nước ngoài đến từ 9 nước: Hàn Quốc, Việt Nam, Philippins, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong... 

Hà Lê cho biết anh muốn biểu diễn ca khúc này trên một chương trình truyền hình để thông điệp tốt đẹp này có thể khiến mọi người thêm nhiều lạc quan trước tình hình dịch bệnh ngày càng lan rộng với nhiều thông tin không vui diễn ra. 

Được biết Forever Beautiful là một sáng tác của Eric Chou. Thông điệp của ca khúc hướng tới việc tất cả các quốc gia đều đồng lòng và chung tay để vượt qua thời gian khó khăn của dịch bệnh. Ca khúc được trình bày bằng hai ngôn ngữ: Tiếng Trung và tiếng Anh. Với giai điệu êm dịu, mượt mà và lời ca đầy tích cực, Forever Beautiful là một ca khúc đáng nghe và mang tính cổ động, đặc biệt là trong thời điểm hiện tại.MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20