Giải Trí

Hà Hồ tiết lộ Trấn Thành chuyển thêm 3 tỉ cứu trợ miền Trung

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:15 | 30/10/2020

Than vãn chuyện mẹ bỏ đi nhiều ngày để giúp đỡ đồng bào bị bão lũ nhưng Hà Hồ lại khiến ai nấy xúc động vì tinh thần cứu trợ miền Trung của mẹ và Trấn Thành.

Hà Hồ tiết lộ Trấn Thành gửi thêm 3 tỷ cho mẹ ruột của mình để tiếp tục cứu trợ miền Trung

Tối 29-10, Hồ Ngọc Hà "trách nhẹ" sao mẹ ruột cứ đi cứu trợ miền Trung mãi chưa về, bỏ bê luôn cả con gái đang bầu bí. Nào ai ngờ, nguyên nhân lại là vì Trấn Thành. 

Hà Hồ tiết lộ: “Mạ tui “mất tích”cả tuần nay, bỏ bê tui. Hỏi ra mới biết ngụp lặn các kiểu ở miền Trung đi trao quà trao tiền mình hỏi cho mỗi nhà 20 ngàn VNĐ hay sao mà mãi chưa hết. Hóa ra bạn Trấn Thành đã gửi 1 tỉ, rồi gửi thêm tổng cộng hơn 3 tỉ đồng. Hèn chi, vẫn miệt mài mà mọi người âm thầm im lặng quá.

Một tràng pháo tay thật lớn cho Trấn Thành và những ai đã đóng góp cho anh, cho ba mạ tui, cũng tội nghiệp lớn tuổi rồi vẫn lội, leo”.

Dù đã hơn 60 tuổi, mẹ Hà Hồ vẫn rất tích cực tham gia công tác từ thiện

Trước đó, Trấn Thành đã trích từ tài khoản cứu trợ do anh đứng ra kêu gọi với số tiền là 1 tỉ để trao cho mẹ Hà Hồ đích thân mang đến người dân miền Trung. Bất ngờ thay, anh lại âm thần chuyển thêm 3 tỉ nữa. Dưới dòng trạng thái của Hà Hồ, Trấn Thành để lại bình luận: “Thấy thương cô ấy quá!”.

Dù đã lớn tuổi nhưng ba mẹ của Hồ Ngọc Hà vẫn cùng nhau đi thăm hỏi, tự tay nấu cơm và đồ ăn để cứu trợ người dân. Lê Thúy là người đã gặp đoàn của mẹ Hồ Ngọc Hà tiết lộ: "Đang ngồi bàn mà chỗ mô kêu cứu, có người khổ là lao đi liền luôn".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00