Giải Trí

Hà Hồ lập tức có động thái mới, sau thông tin mang song thai được Hà Anh Tuấn xác nhận

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:43 | 13/09/2020

Hà Hồ cho biết cô sẽ lùi về ở ẩn vài tháng cho chính cuộc sống bản thân. Nhiều người tin rằng cô đang chuẩn bị 'ở cữ'.

Hà Anh Tuấn thoải mái xác nhận chuyện Hà Hồ mang thai.

Trên trang cá nhân mới đây, Hà Hồ đã dành chia sẻ dài để nói về chuỗi đêm nhạc Love Songs 2020. Ngoài lời cảm ơn đến khán giả, êkíp, bạn bè nghệ sĩ đã luôn dõi theo ủng hộ cô suốt thời gian qua, nữ ca sĩ còn gây chú ý hơn khi thông báo sẽ ở ẩn vài tháng. “Em lùi về ẩn vài tháng cho chính cuộc sống của em một chút. Biết đâu em sẽ máu hơn, điên hơn và lại tưng bừng trên sân khấu nếu mọi người vẫn cho phép”, Hà Hồ viết. 

Lời thông báo này của cô đã làm đông đảo khán giả cho rằng, dường như khoảng thời gian ở ẩn mà Hà Hồ nói chính là để sinh con và chăm sóc gia đình nhỏ. Bởi vào tối 11-9 vừa qua, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã thay mặt Hà Hồ để xác nhận thông tin bầu bí của bạn thân. Không chỉ thế, nam ca sĩ còn chia sẻ thêm vóc dáng mẹ bầu đã thay đổi rõ trong những tháng cuối thai kỳ: "Tuấn có đọc báo nhưng không ngờ nay nó đã to đến vậy, giấu làm gì chuyện cả nước biết rồi. Hôm qua, Tuấn có nhắn tin cho Hà nói Hà giỏi quá, không chỉ 1 mà còn là 2".

Nữ ca sĩ tuyên bố ở ẩn vài tháng hẳn là để sinh con.

Sau chia sẻ của Hà Anh Tuấn trên sóng livestream, Hà Hồ tỏ ra khá bất ngờ và cười lớn, liên tục nhắc khéo: “Hà chỉ muốn mọi người quan tâm đến Love Songs thôi chứ mình không sợ, nếu sợ mình đã không to thế này rồi". Đồng thời cô còn cố tình cười lớn để át đi giọng Hà Anh Tuấn miêu tả vóc dáng hiện tại của mẹ bầu. Đặc biệt, khi Hà Anh Tuấn nhắc chuyện song thai, Hà Hồ giật mình rõ và nói: "Cái gì vậy, lần sau phải xem lại khách mời nhé". Hà Anh Tuấn cũng đáp lại: "Những chuyện này Tuấn không nói dối được, hạnh phúc mà phải không?" khiến "Nữ hoàng giải trí" chỉ biết bật cười ngượng ngùng.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí