Giải Trí

'Hạ cánh nơi anh' là một trong 11 chương trình nước ngoài đáng xem nhất trong mùa dịch COVID-19

MẪN NHI

Đăng lúc 12:12 | 19/04/2020

'Hạ cánh nơi anh' được tờ Washington Post chọn là một trong 11 chương trình nước ngoài đáng xem nhất trong mùa dịch COVID-19. Bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám này được nhắc đến đầu tiên trong bài viết và cũng là chương trình duy nhất của xứ sở kim chi có mặt trong danh sách này.

Bài báo của The Washington Post đề cập Hạ cánh nơi anh là một trong những chương trình nước ngoài đáng xem nhất trong mùa dịch COVID-19

Hôm 16-4, The Washington Post - tờ nhật báo uy tín của Mỹ - đã đăng một bài viết về 11 chương trình nổi bật mà bạn nên xem khi đang phải ở nhà trong mùa dịch Covid 19 này. 

Theo đó, danh sách đề cử  này của The Washington Post bao gồm các phim truyền hình và chương trình giải trí khắp nơi trên thế giới, trong đó phim truyền hình đình đám nhất từ đầu năm đến nay của Hàn Quốc - Hạ cánh nơi anh (Crash landing on you) đã được tờ báo nhắc đến đầu tiên và cũng là show truyền hình duy nhất của Hàn Quốc có mặt trong danh sách này.

Chuyện tình đẹp đến hoang đường, đầy nụ cười đẫm nước mắt của Hạ cánh nơi anh "hớp hồn" cộng đồng mê phim châu Á

Trong phần giới thiệu về bộ phim, bài báo nhận định câu chuyện về nữ tài phiệt Yoon Se Ri (Son Ye Jin) Hàn Quốc bất ngờ "đâm sầm" vào đại úy Ri Jung Hyeok *Hyun Bin) của Triều Tiên sau tai nạn dù lượn là "rất hấp dẫn" và "khá đột phá trong phần miêu tả sắc thái của người Triều Tiên". 

Nếu bạn thích những phim truyền hình nhiều tập, đầy kịch tính, một lựa chọn khác cho bạn là Lovesick - một bộ phim truyền hình Anh, được sản xuất vào năm 2014.  

Với những ai thích chương trình truyền hình thực tế, bài báo này "tiến cử" hai chương trình đáng xem là: Terrace House (2012) và The Great British Baking Show (2010). 

Nếu bạn thích những chương trình hành động, hồi hộp thì La Casa de Papel (Money Heist - 2017), Fauda (2015) và Queen Sono (2020) là những lựa chọn không tồi. 

Với những ai yêu thích phim truyền hình đề tài gia đình thì đã có Shtisel (2013) và Srugim (2008).  

Và Elite (2018) cùng Dance Academy (2010) là hai chương trình hấp dẫn dành cho tuổi teen. 
MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí