Giải Trí

'Hạ cánh nơi anh' được chuyển thể thành nhạc kịch

Đăng lúc 12:30 | 29/03/2021

Phim truyền hình bom tấn của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin mang tên 'Crash landing on you' (Hạ cánh nơi anh) được chuyển thể thành nhạc kịch và phát hành vào năm 2022.

Sáng ngày 29-3, công ty sản xuất âm nhạc Pop Music đã tiết lộ rằng, bộ phim truyền hình ăn khách của đài tvN Crash landing on you (Hạ cánh nơi anh) sẽ được chuyển thể thành một vở nhạc kịch vào năm 2022. 

Dàn cast chính của Hạ cánh nơi anh phiên bản truyền hình

Hạ cánh nơi anh là bộ phim kể về câu chuyện của người phụ nữ Hàn Quốc giàu có, thành đạt Yoon Se Ri (Son Ye Jin đóng) vô tình lạc đến Triều Tiên khi đang chơi trò dù lượn. Tại đây, nữ tài phiệt xinh đẹp Hàn Quốc đã gặp Ri Jung Hyuk (Hyun Bin đóng) - một sĩ quan ưu tú của quân đội Triều Tiên và nảy sinh tình cảm. 

Bộ phim khi công chiếu tại Hàn đã lập kỷ lục mới về tỉ suất người xem cao nhất trong lịch sử của đài tvN. Mức rating trung bình trên toàn quốc của Hạ cánh nơi anh cũng đạt tới 21,7% và cao nhất lên tới 24,1%. Sau đó, khi phát sóng trên nền tảng Netflix, Hạ cánh nơi anh cũng tạo được hiệu ứng yêu mến từ khán giả ở nhiều quốc gia. 

Poster Hạ cánh nơi anh phiên bản nhạc kịch

Theo thông tin từ Pop Music tiết lộ, giữa họ và T2N media đã hoàn tất ký kết bản quyền với Studio Dragon và lên kế hoạch thực hiện các buổi biểu diễn cho vở nhạc kịch Hạ cánh nơi anh. Buổi biểu diễn đầu tiên sẽ diễn ra ở Seoul vào giữa năm 2022.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí