Giải Trí

Hà Anh Tuấn trích 1 tỉ đồng giúp đỡ y bác sĩ tại tâm dịch Bắc Giang

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:35 | 01/06/2021

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến căng thẳng ở Bắc Giang, Hà Anh Tuấn cùng những người bạn đã trích 1 tỉ đồng để giúp đỡ các y bác sĩ.

 Hà Anh Tuấn cùng những người bạn cứu trợ Bắc Giang 

Hiện tại, Bắc Giang là nơi dịch đang diễn ra rất phức tạp nên Hà Anh Tuấn cùng những người bạn muốn gửi đến sự thấu hiểu và mong muốn được đồng hành đóng góp chút ít cùng với lực lượng các y bác sỹ và nhân viên y tế tuyến đầu đang ngày đêm vất vả cống hiến cho cuộc chiến chống đại dịch. 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang, ngày 31-5-2021, ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng bạn bè tri kỷ từ công ty Đôi Mắt Viễn Đông (FEEC) và Viet Vision đã trao tặng 3000 Kit test Covid-19, 2100 bộ trang phục bảo hộ y tế chuẩn chất lượng cùng hơn 10.000 khẩu trang N95. 

Tổng kinh phí tài trợ tương ứng là 1.000.000.000 (một tỉ đồng) VNĐ đã được chuyển đến tài khoản của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang cùng ngày. 

Sự đóng góp của Hà Anh Tuấn cũng những người bạn đã nhận được lời cảm ơn từ Uỷ ban MTTQ tỉnh Bắc Giang

Hà Anh Tuấn chia sẻ: "Những ngày nay, tôi và các bạn bè đồng hành luôn lấy hình ảnh các lực lượng y tế tuyến đầu làm nguồn cảm hứng sống và làm việc của mình. Tôi xem việc đóng góp của bản thân là nghĩa vụ phải làm, tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự biết ơn, yêu nước và cam kết đồng hành. 

Mong các anh chị em y bác sĩ vững tâm để cống hiến. Chúng tôi luôn biết ơn và đóng góp hết sức của mình sau lưng. Tôi tin đất nước sẽ sớm bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc trở lại".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí