Giải Trí

Hà Anh Tuấn là sao Việt duy nhất được VTV ca ngợi việc từ thiện

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:40 | 11/07/2021

Trong nhiều bản tin gần đây, VTV liên tục gây xôn xao dư luận khi réo gọi hàng loạt cái tên trong showbiz Việt cùng những ồn ào tiêu cực.

Liên tiếp trong nhiều bản tin về văn hóa giải trí trong nước, các chương trình của VTV liên tiếp đề cập đến những sự việc nổi cộm trong showbiz Việt như: phong trào anti-fan, tẩy chay, phát ngôn thô tục, nhận con nuôi, lạm dụng danh xưng hay chuyện từ thiện...

Nhiều chương trình của VTV liên tục "cà khịa" những ồn ào trong showbiz

Trong số đó, những ồn ào liên quan đến hoạt động từ thiện cũng "chiếm sóng" kênh truyền hình quốc gia không ít. Phần lớn những bản tin này phản ánh thực trạng vụ việc diễn ra trên không gian mạng, ý kiến của người trong cuộc và những bình luận từ góc nhìn khách quan. 

Mới đây, trong chương trình Câu chuyện văn hoá phát sóng trên VTV1 và VTV4 đã tiếp tục nhắc lại những ồn ào từ thiện này. Liên tiếp những cái tên Hoài Linh, Thủy Tiên đều nhận về không ít sóng gió vì cả hai nghệ sĩ không minh bạch được các khoản tiền được các tấm lòng hảo tâm đóng góp vào quỹ từ thiện cá nhân của mình. 

Hoài Linh, Thuỷ Tiên gặp nhiều sóng gió vì không minh bạch được tiền từ thiện

Tuy nhiên, trong giới nghệ sĩ vẫn có những tấm lòng hảo tâm được khen ngợi, được công chúng tin tưởng và yêu mến. Phóng sự Danh xưng và giá trị trong chương trình Câu chuyện văn hoá đã đặc biệt dành lời khen ngợi đến Hà Anh Tuấn và nhìn nhận anh là nghệ sĩ thực thụ cùng với những đóng góp cho xã hội được công chúng thừa nhận.

Hà Anh Tuấn được nhắc đến với hình ảnh đẹp cả trong nghệ thuật và hoạt động từ thiện

"Hà Anh Tuấn xuất thân không phải là một ca sĩ được đào tạo chuyên nghiệp nhưng bằng niềm đam mê, lao động nghệ thuật đã tạo dấu ấn trong lòng công chúng. Không chỉ miệt mài đóng góp cho nghệ thuật nước nhà mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội, sẵn sàng chung tay khi đất nước cần. Khổ luyện và cống hiến vì cái đẹp nghệ thuật" - lời bình của biên tập viên Kim Ngân. 

Cùng với đó, phóng sự cũng nhắc đến những hoạt động từ thiện có sức lan toả mạnh mẽ thời gian gần đây của Hà Anh Tuấn: "Hà Anh Tuấn ủng hộ gạo, trứng gà và dầu ăn cho người dân nghèo Sài Gòn trong mùa dịch", "Hà Anh Tuấn ủng hộ Bắc Giang một tỉ đồng chống dịch" hay "Hà Anh Tuấn ủng hộ 25 tấn gạo chống dịch"... đã cho thấy hình ảnh đẹp của người nghệ sĩ mà Hà Anh Tuấn tạo dựng.

Giọng ca 12 giờ là một trong nhiều nghệ sĩ có đóng góp lớn trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch ở tuyến đầu như: trao tặng 3000 Kit test Covid-19, 2100 bộ trang phục bảo hộ y tế chuẩn chất lượng cùng hơn 10.000 khẩu trang N95, ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ vắc-xin Covid-19 cũng như đồng hành cùng người dân lao động nghèo Sài Gòn khi quyên góp 25 ngàn tấn gạo, trứng, dầu ăn cho các bếp ăn từ thiện khắp thành phố.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí