Giải Trí

Hà Anh Tuấn góp 500 triệu để ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:30 | 22/04/2021

Hà Anh Tuấn đã quyết định trích nửa tỉ đồng tiền vé The Veston Concert để ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19.

 Đại diện của Hà Anh Tuấn đã trích doanh thu từ tiền bán vé để ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19

Sau gần ba tuần khép lại hai đêm concert TheVeston tại Đà Lạt thành công, vừa qua Hà Anh Tuấn cùng đại diện công ty Viet Vision đã quyết định dành tặng 500 triệu để ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19. 

Được biết số tiền này được trích từ tiền vé của các khán giả đã đến thưởng thức hai đêm nhạc. Đạo diễn Cao Trung Hiếu cho biết đây là tấm lòng của ca sĩ Hà Anh Tuấn, công ty Viet Vision cũng như các khán giả Veston concert.

Ngay trên sân khấu của Veston concert, Hà Anh Tuấn tuyên bố dành tặng số tiền này, đây là cách mà anh thay mặt công ty và khán giả muốn tri ân, bày tỏ lòng biết ơn và cảm ơn đến các y bác sĩ, cũng như lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch COVID-19 trong suốt hơn một năm qua để giúp cho người dân có được sự an toàn nhất định. 

 Hà Anh Tuấn luôn ghi điểm với những hoạt động thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa

Có mặt tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ, đạo diễn Cao Trung Hiếu và giám đốc sản xuất Võ Đỗ Minh Hoàng đã thay mặt mọi người gửi số tiền trên để góp vào quỹ vắc xin. Hà Anh Tuấn cũng như mọi người mong muốn được góp một phần nhỏ để giúp cho Việt Nam ngày càng thành công trong việc kiểm soát dịch bệnh, và mọi người được an toàn để có thể thưởng thức nghệ thuật thật bình an.

Trong suốt nhiều năm qua, Hà Anh Tuấn được biết đến là một nghệ sĩ thường xuyên tham gia đóng góp cho xã hội và cộng đồng. Năm 2020 anh cũng đã đóng góp, tài trợ cho các phòng áp lực âm hỗ trợ điều trị các bệnh nhân COVID-19. 

Bên cạnh đó, anh còn nghệ sĩ đầu tiên ủng hộ 3 tỉ đồng để chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly được tiếp tục. Chiến dịch Rừng Việt Nam của anh khởi xướng cũng nhận được nhiều phản ứng tích cực. 

Với những việc làm thiện nguyện mà Hà Anh Tuấn đã thấy và học theo từ chính người dân và đồng bào xung quanh, thế mới hiểu vì sao khán giả lại luôn yêu thương anh đến như vậy.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí