Giải Trí

Hà Anh Tuấn góp 25 tấn gạo và nhu yếu phẩm cho người dân chống dịch

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:30 | 12/06/2021

Hành động đẹp của Hà Anh Tuấn một lần nữa khiến công chúng thêm yêu thương, quý mến anh.

Hà Anh Tuấn góp 25 tấn gạo và nhu yếu phẩm cho người dân chống dịch

Hà Anh Tuấn là một trong những sao Việt tích cực làm công tác thiện nguyện và từ thiện. Anh luôn đi đầu trong đóng góp và mọi thứ được thực hiện một cách minh bạch rõ ràng.  

Còn nhớ, vào tháng 4-2021, anh đã góp 500 triệu đồng trích từ concert The Veston để ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19. Anh cũng là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam tài trợ các phòng áp lực âm điều trị, phòng chống dịch COVID-19. 

Mới đây, Hà Anh Tuấn đã chia sẻ về câu chuyện cả gia đình ngồi ăn cơm và bàn bạc về việc thành phố náo nhiệt nhất Việt Nam đang dần kiệt sức vì bệnh dịch. Ngay sau đó, cả gia đình của nam ca sĩ đã không chần chừ mà quyết định trao gửi tổng cộng 25 tấn gạo và loạt nhu yếu phẩm để giúp đỡ bà con giữa lúc khó khăn.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Khi mệt, cả Sài Gòn sẽ cùng nhau nấu cơm, mai mình tính tiếp! Tôi viết lên đây để nếu bà con nghèo biết để nhận cơm và tiếp tục ủng hộ những nơi đang xung phong thổi bếp. Và để biết, tôi đã được Sài Gòn nuôi dưỡng ra sao!".

 Hà Anh Tuấn là một trong những sao Việt nhiệt tình chung tay vào công tác hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 

 Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng cũng liên tục khen ngợi nam ca sĩ: "Tuyệt vời quá anh ơi! Chúc anh nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến hơn nữa cả về âm nhạc và hoạt động xã hội anh nhé!", "Âm nhạc dành cho người tử tế được hát bởi người tử tế"...

Sau loạt ồn ào, bê bối của Vbiz, vẫn còn có những câu chuyện đẹp được thắp lên!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí