Giải Trí

Hà Anh Tuấn công bố thời gian tổ chức The Veston khiến fan 'bấn loạn'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:00 | 21/11/2020

Không để các khán giả của mình phải chờ đợi quá lâu, live concert 'The Veston' của Hà Anh Tuấn sẽ được tổ chức vào cuối tháng 12 này tại thành phố sương mù.

Là một trong những nghệ sĩ tâm huyết, chỉn chu trong từng chi tiết cho mỗi đứa con tinh thần của mình, Hà Anh Tuấn luôn đầy ắp những ý tưởng làm người yêu nhạc bất ngờ. 

Với dự án âm nhạcThe Veston này cũng không ngoại lệ. Ngay từ khi công bố về chương trình, khán giả mến mộ Hà Anh Tuấn không khỏi hồi hộp chờ đợi. 

Nếu như dự án Trong rừng có cơn mưa mát lành là phát pháo đầu tiên với 9 tập của series See Sing Share mùa 4 chỉ vừa khép lại với những dư âm ngọt ngào, lắng đọng thì Hà Anh Tuấn lại làm khán giả nức lòng khi công bố thời gian mang The Veston lên sân khấu, vào ngày 26-12 tới đây. 

Vẫn là phong cách tối giản, đầy ẩn ý Hà Anh Tuấn xuất hiện trong bộ vest lịch lãm, tay cầm một trái thông khô và hướng đến thời gian tổ chức đêm nhạc. Còn thông tin về địa điểm diễn ra vẫn đang là dấu hỏi lớn. 

Ngay lập tức tấm poster đã tạo nên một "cơn sốt" cho tất cả các fan yêu mến giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em, rất nhiều bình luận sôi nổi dự đoán địa điểm sẽ diễn ra đêm nhạc đặc biệt vào cuối tháng 12 này. Nhiều fan đang rất nôn nóng thông tin chính thức của concert The Veston sẽ được hé lộ bởi các show diễn trước đó của Hà Anh Tuấn đã tạo nên một tiếng vang lớn. Bên cạnh đó có không ít khán giả vẫn tò mò về dự án Cuối ngày người đàn ông một mình vẫn đang còn bỏ ngõ.

Live concert The Veston là một món quà đặc biệt mà nam ca sĩ đã ấp ủ thời gian vừa qua. Những thông tin chính thức về đêm concert sẽ được Hà Anh Tuấn và ê-kip hé lộ trong thời gian sớm nhất.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí