Giải Trí

Hà Anh Tuấn 'chọc quê' Hà Hồ chuyện bầu bí: 'Giấu làm gì chuyện cả nước biết rồi'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:29 | 12/09/2020

Bị Hà Anh Tuấn 'chọc quê', Hồ Ngọc Hà vội nhắc khéo: "Hà chỉ muốn mọi người quan tâm đến "Love songs" thôi chứ mình không sợ, nếu sợ mình đã không to thế này rồi".

Hồ Ngọc Hà mời bạn thân Hà Anh Tuấn tham dự Private show.

Tối 11-9, Private show cuối cùng của Hồ Ngọc Hà diễn ra với sự tham gia của bạn thân là ca sĩ Hà Anh Tuấn. Bên cạnh những màn trình diễn đặc sắc về âm nhạc, Hà Anh Tuấn còn "gây sốc nhẹ" với màn thay chính chủ xác nhận tin bầu bí trong lúc đang trò chuyện cùng khán giả. 

Nam ca sĩ chia sẻ, vóc dáng Hà Hồ đã thay đổi rõ trong những tháng cuối thai kỳ: "Tuấn có đọc báo nhưng không ngờ nay nó đã to đến vậy. Giấu làm gì chuyện cả nước biết rồi. Hôm qua, Tuấn có nhắn tin cho Hà nói Hà giỏi quá, không chỉ một mà còn là hai".

Nụ cười hạnh phúc xen chút ngượng ngùng của Hà Hồ khi Hà Anh Tuấn thay cô xác nhận chuyện mang song thai. 

Ngay khi Hà Anh Tuấn bật mí bí mật trên sóng livestream, Hà Hồ tỏ ra vô cùng bất ngờ và cười lớn. "Nữ hoàng giải trí" vội nhắc khéo nhưng cũng khéo xác nhận chuyện bầu bí: "Hà chỉ muốn mọi người quan tâm đến Love songs thôi chứ mình không sợ, nếu sợ mình đã không to thế này rồi".

Đáng nói hơn cả là cô còn cười lớn để át đi giọng của Hà Anh Tuấn khi anh đang miêu tả vóc dáng hiện tại của mình.Trước vấn đề song thai mà bạn thân đề cập, cô giật mình: "Cái gì vậy, lần sau phải xem lại khách mời nhé". Hà Anh Tuấn cũng đáp lại: "Những chuyện này Tuấn không nói dối được, hạnh phúc mà phải không?" Lúc này, Hà Hồ chỉ biết bật cười ngượng ngùng.

Biểu cảm của Hà Hồ khi bạn bạn thân xác nhận chuyện bầu bí trước khán giả.

Chuyện Hà Hồ mang song thai với Kim Lý đã được truyền thông đưa tin từ vài tháng qua. Tuy nhiên, "chính chủ" chưa từng lên tiếng xác nhận dù cô liên tục lộ dấu hiệu bầu bí cùng vóc dáng thay đổi ngày càng rõ rệt. Nào ngờ, trong ngày diễn show, nữ ca sĩ đã bị chính bạn thân "thay lời muốn nói" nên chỉ biết cười trừ mà thôi.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí