Giải Trí

H'Hen Niê được ASEAN vinh danh là 'Niềm tự hào của Đông Nam Á'

VĂN HÀ

Đăng lúc 08:34 | 17/07/2020

Hoa hậu H'Hen Niê vừa đăng tải dòng trạng thái chia sẻ mình được vinh danh là “ASEAN Pride – Niềm tự hào của Đông Nam Á”.

Theo đó, hình ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H’Hen Niê bất ngờ xuất hiện trên trang fanpage chính thức của ASEAN khiến các fan sắc đẹp Việt vô cùng tự hào. Bông hoa của núi rừng Tây Nguyên được vinh danh là một trong những cá nhân tiêu biểu và là “Niềm tự hào của Đông Nam Á”. 

Trên fanpage chính thức của ASEAN đã có những dòng giới thiệu đầy ấn tượng về H’Hen Niê: “Gặp gỡ H’Hen Niê, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đồng thời là Top 5 Miss Universe 2018”.  

Trang Fanpage này đã miêu tả về H”Hen Niê không chỉ được biết đến như một nữ hoàng sắc đẹp nổi tiếng và là người mẫu thành công tại Việt Nam mà “Cô còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và hỗ trợ mạnh mẽ cho những người kém may mắn”.

Hoa hậu H'Hen Niê được fanpage chính thức của ASEAN vinh danh là 'Niềm tự hào của Đông Nam Á'.

Fanpage chính thức của ASEAN cũng thông báo “H’Hen Niê là đại sứ toàn cầu của Room To Read – một tổ chức chính phủ phi lợi nhuận tập trung vào việc giáo dục nữ sinh và xoá mù chữ”.

Và với việc được vinh danh trên fanpage chính thức ASEAN khiến cho fan sắc đẹp Việt Nam bất ngờ và hạnh phúc. Không chỉ khán giả Việt nam, khán giả từ Thái Lan, Philippines, Indonesia,… đã dành những lời chúc về danh hiệu mà H’Hen Niê được vinh danh. 

H’Hen Niê là đại diện cho Việt nam dư thi Miss Universe 2018 tại Thái Lan và giúp Việt Nam lập nên lịch sử trên đấu trường sắc đẹp thế giới khi lần đầu tiên lọt vào top 5. 

H'Hen Niê được bình chọn là Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian năm 2018.

Dù cuộc thi Miss Universe 2018 đã khép lại sau gần 2 năm, nhưng sức ảnh hưởng và câu chuyện truyền cảm hứng của Hoa hậu H’Hen Niê vẫn được khán giả nhớ tới.

Trở về Việt Nam sau cuộc thi Miss Universe 2018 và sau khi kết thúc nhiệm kỳ của mình trao lại vương miện cho người kế nhiệm là Hoa hậu Khánh Vân, H’Hen Niê tiếp tục thực hiện sứ mệnh của một hoa hậu khi tập trung vào các chiến dịch chương trình cộng đồng lớn như UNICEF, WHO… và đầu tư hỗ trợ học bổng cho các tổ chức Room To Read. Cô còn thử sức ở lĩnh vực điện ảnh qua một số vai diễn hành động.

H’Hen Niê còn khiến fan vô cùng yêu mến bởi tính cách chân thành, giản dị của mình trong cuộc sống thường ngày mà cô đăng tải trên trang cá nhân của mình. Những hoạt động truyền cảm hứng của “bông hoa núi rừng Tây Nguyên” đã trở thành tấm gương sáng cho nhiều cô gái trẻ Việt Nam. 


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí