Giải Trí

#bắt nạt trên mạng xã hội

H'Hen Niê bênh vực khi Khánh Vân bị cư dân mạng 'bắt nạt'

VĂN HÀ

Đăng lúc 21:05 | 27/05/2020

Vài tiếng trước, trên fanpage của hoa hậu H’ Hen Niê đã đăng tải dòng trạng thái lên tiếng về những bình luận khiếm nhã, đầy mỉa mai đối với hoa hậu Khánh Vân khi cô chia sẻ nội dung “Sau 1 đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới...” trong một cuộc phỏng vấn.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê (trái) lên tiếng bênh vực khi cô em Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân bị bắt nạt trên mạng

Trong dòng trạng thái của mình, H’ Hen Niê tâm sự: “Hen có đọc các bình luận dưới tấm hình này. Mọi người chưa hiểu hết nội dung bé Vân nói, vậy lại đi nói không đúng về bé rồi!".

H’ Hen Niê cũng kể về mình, nhằm khẳng định những điều mà Hoa hậu Khánh Vân đã nói trong buổi phỏng vấn là đúng, giúp mọi người hiểu hơn về lời nói của đàn em: “Hen cũng vậy nè, sau 1 đêm thì Hen cũng có nhà có xe đó! Nhà hẳn 3 phòng ngủ ở chung cư cao cấp, xe màu đen bóng đẹp hàng tỉ đồng”.

Chia sẻ của hoa hậu H'Hen Niê.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng giải thích về những điều mà cô, hoa hậu Khánh Vân, cũng như những hoa hậu khác xứng đáng có được: “Nhưng chúng tôi có được là nhờ giải thưởng dành cho HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM, đó là điều thật, cùng với đó là sự miệt mài lao động trong suốt 2 năm nhiệm kỳ, cùng sự tin tưởng của các nhãn hàng mình làm đại sứ, sự uy tín của cuộc thi, và đó chính là đẳng cấp mà BTC dành cho HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM...”.

Ngoài những giải thích của mình, H’ Hen Niê còn tỏ ra bức xúc, gay gắt đối với những người đã bình luận tiêu cực đối với đàn em: “Và các comment đã không đúng, cố tình xúc phạm bé thì nên có một lời xin lỗi chân thành! Có câu nói rất hay “Cầm bùn để ném vào người khác, thì nó sẽ dính mình trước khi tới được người khác”. Một nửa ổ bánh mì là bánh mì, nhưng một nửa sự thật không phải là sự thật…”.

Đồng thời "bông hoa của núi rừng Tây Nguyên" còn động viên đàn em: “Hãy mạnh mẽ lên em nhé! Khánh Vân”. Cô cũng kêu gọi mọi người lên án tình trạng bắt nạt, tin giả trên mạng xã hội: “Mọi người hãy cùng H’ Hen Niê nói không với tin giả, nói không với bắt nạt trên mạng xã hội, vì sự thật điều đó lại gây ra nhiều tổn thương và suy sụp! Hãy yêu thương nhau cả nhà mình nhé”.

Dưới trạng thái của mình, H’ Hen Niê cũng để hashtag ngưng bắt nạt mạng xã hội, stop fake news tuyên truyền đến mọi người.

Dòng trạng thái chia sẻ của hoa hậu Khánh Vân.

Trước đó, vào tối 26-5, hoa hậu Khánh Vân đã phản ánh về việc phát ngôn gần đây của mình, bị một số cá nhân cố tình cắt ghép bài phỏng vấn theo nghĩa tiêu cực, đăng lên các trang mạng xã hội, và có những bình luận tiêu cực nhắm đến cô.


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí