Giải Trí

'Gục ngã' khi xem Khánh Vân và dàn hoa hậu trổ tài nấu ăn

CHÂU GIANG

Đăng lúc 18:30 | 31/12/2020

Các nàng hậu không thể ngờ phải trải qua một thử thách siêu khó nhằn khi phải trổ tài nấu ăn trong hành trình 'Việt Nam Why Not'.

Điểm đến tiếp theo trong chuyến hành trình Đi Việt Nam đi - Vietnam Why not của các nàng hậu là thủ đô Hà Nội. Một trong những điều ấn tượng đặc biệt về mảnh đất Hà thành đối với du khách chính là ẩm thực. 

Trailer tập 6 Vietnam Why Not

Vì vậy, các người đẹp phải thực hiện thử thách liên quan đến khả năng nấu nướng và tạo ra những món ăn kết hợp được tinh túy ẩm thực ba miền của đất nước. Thú vị hơn là những món ăn này sẽ được đảm đương bởi các nàng hậu không giỏi chuyện bếp núc. Ban tổ chức yêu cầu ba đội chơi Khăn rằn, Nón lá và Quai thao chọn ra người nấu ăn giỏi nhất. Và các chị em còn lại trong đội thực hiện nhiệm vụ Tớ nấu cậu nếm.  

Bốn người đẹp đội Nón lá hào hứng khi đến mảnh đất Hà thành
Nhưng Khánh Vân ngay sau đó đã "gục ngã" khi phải đảm đương nhiệm vụ nấu nướng
Nàng hậu liên tục than thở: "Tập này em thua tan nát...."

Lo lắng của Khánh Vân có cơ sở khi bắt tay vào nấu ăn, không chỉ nàng hậu mà cả ba đội đều gặp khó khăn. Khánh Vân cười mếu máo khi tận mắt chứng kiến thành phẩm của đội: “Cái cục nước màu của tụi em giống như caramen”, còn Võ Hoàng Yến thì vừa nấu ăn vừa tạo dáng chuẩn siêu mẫu. Ngọc Châu, Kim Duyên thì cuống cuồng hối hả vì chạy đua với thời gian quy định của chương trình.

Người đẹp khá nhọc nhằn để hoàn thành thử thách
Thế nhưng thành phẩm chỉ làm cho đồng đội "câm nín"
"Chị đại" Hoàng Yến cũng chung cảnh ngộ với Khánh Vân
Tiêu Ngọc Linh thay thế Mâu Thủy tham gia tập chơi này. Cô nàng phải xắn tay "nữ công gia chánh" dù không hề có kinh nghiệm 
Ngọc Diễm như muốn ngã quỵ khi chứng kiến quá trình nấu nướng và thành phẩm của đồng đội

Không “đứng ngoài” cuộc thi đấu, Ngọc Diễm, Hoàng My, Hương Ly được chỉ định là người trực tiếp thưởng thức và chấm điểm món ăn của ba đội, điều thú vị là cả ba không biết được các món ăn này được chế biến bởi đội nào, đó hoàn toàn là bí mật.

Hương Ly thẳng thừng chê món 'kho quẹt đóng băng"  mà không hay biết đầy là sản phẩm của người chị em chung đội với mình.

Siêu mẫu Hương Ly còn bị hoa hậu Ngọc Diễm công kích vì chê món kho quẹt quá đà. Nhưng nhờ có lời nói của đàn chị, chân dài phần nào chắc chắc Khánh Vân là tác giả của món ăn này. Dự đoán của Hương Ly phần nào xuất phát từ việc Khánh Vân gục ngã thừa nhận: “Nói chung là em chưa lấy chồng được mọi người ơi, em không biết cái gì hết, tập này em thua tan nát làng nước ơi”.  Biểu cảm “méo xẹo mặt” của Khánh Vân báo hiệu thử thách nấu ăn sẽ nhiều yếu tố bất ngờ và vô cùng thú vị.

Nấu ăn là một trong những thử thách thú vị mà các người đẹp phải thực hiện trong tập 6 Vietnam Why not. Chương trình sẽ phát sóng lúc 21h55 thứ Bảy trên VTV9.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí