Giải Trí

GOT7 quyết rã nhóm, rời khỏi JYP khiến fan vui mừng

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:10 | 11/01/2021

GOT7 là nhóm nhạc thần tượng tiếp theo không vượt qua được 'lời nguyền 7 năm' ở Kpop. Sáng 11-1, JYP Entertainment đưa ra thông báo xác nhận kết thúc hợp đồng với GOT7.

Hợp đồng của các chàng trai với công ty quản lý JYP Entertainment đã kết thúc gần đây kể từ sau khi họ ký vào năm 2014. 

Sau 7 năm hoạt động, nhóm nhạc GOT7 chính thức tan rã

Tuy nhiên, sau nhiều tin đồn về việc JYP bỏ lơ GOT7, cuối cùng cả 7 thành viên quyết định không tái ký hợp đồng với công ty mà sẽ tách riêng hoạt động và tập trung phát triển cá nhân. 

Một nguồn tin thân cận cho biết: “Các thành viên GOT7 đều rất thân thiết. Họ muốn ở lại với nhau nhưng sau rất nhiều cuộc nói chuyện, họ quyết định đi theo con đường riêng". Thông tin được Distpach đưa ra sáng 10-1 đang khiến nhiều fan của GOT7 khá buồn.

Theo đó, Jinyoung được cho là sẽ về với BH Entertainment vì hiện hai bên đã thảo luận chi tiết về hợp đồng ký kết. Jinyoung sẽ bắt đầu chặng đường mới với tư cách là một diễn viên. 

Em út Yugyeom về hãng thu âm hip-hop AOMG nổi tiếng do Jay Park sáng lập. Theo nguồn tin tiết lộ, Yugyeom đã xem xét nhiều công ty từ năm 2020 và quyết định lựa chọn AOMG vì muốn được tạo điều kiện theo đuổi niềm đam mê hip-hop và vũ đạo. 

Youngjae đã được phía công ty Sublime Artist liên lạc và dự định sẽ hỗ trợ các hoạt động không chỉ về âm nhạc mà còn cả những hợp đồng quảng cáo, chụp ảnh.

Mỗi thành viên GOT7 đều lựa chọn con đường riêng và không ai chọn ở lại với JYP Entertainment

JB: Trưởng nhóm GOT7 đã nhận được nhiều lời mời chào từ các hãng thu âm hip-hop và cả các công ty thu âm quốc tế. JB được cho là vẫn đang đưa ra lựa chọn của mình với mong muốn theo đuổi sự nghiệp solo trong âm nhạc.

Thành viên người Hongkong của GOT7 sẽ có công ty riêng của mình là TEAM WANG và quảng bá ở cả Hàn Quốc lẫn Trung Quốc. Riêng các hoạt động tại Hàn Quốc của Jackson sẽ thông qua một công ty đại diện riêng.

Bambam, thành viên người Thái Lan của GOT7 cũng sẽ tiếp tục quảng bá tại Hàn Quốc và Thái Lan. Dường như Bambam đã nhận được sự hỗ trợ từ một công ty sản xuất nội dung tại Hàn Quốc. Có thông tin cho biết Bambam đang xem xét ký hợp đồng với Make Us Entertainment (công ty của Sunmi và Urban Zakapa).

Riêng Mark sẽ trở về Mỹ và dự định mở kênh Youtube riêng đồng thời mong muốn hoạt động với tư cách ca sĩ solo tại đây. 

Thay vì tiếc nuối, fan GOT7 tỏ ra vui mừng khi các thần tượng chính thức thoát khỏi "xiềng xích" của công ty quản lý

Trước đó, các fan hâm mộ của GOT7 từng la ó vì JYP Entertaiment quá lơ là với các hoạt động ít ỏi của GOT7. Thậm chí, lần trở lại mới đây nhất vào đầu tháng 12 với album Breath of love: Last piece nhóm cũng chỉ được quảng bá đúng một tuần. Đáng nói, trong vòng một tuần đó (đã bao gồm 3-4 ngày lịch trình trống), GOT7 chỉ xuất hiện trên show âm nhạc 3 lần, show giải trí thần tượng 2 lần. 

Ngoài ra, họ không có teaser MV, không có showcase comeback, không có các video với nội dung được sản xuất riêng, không được tham gia show giải trí trên đài trung ương hay các chương trình radio, ngay cả V Live trực tiếp của cả nhóm cũng không có. 

Vì vậy, việc lựa chọn rời JYP của cả 7 thành viên chỉ là việc sớm muộn và nhiều fan còn bày tỏ vui mừng vì cuối cùng các chàng trai đã thoát khỏi bản hợp đồng “giam cầm” của công ty quản lý.

Sáng nay, 11-1, JYP Entertaiment đã chính thức đưa ra thông báo với người hâm mộ: “Mặc dù phải chia tay các thành viên GOT7, JYP sẽ hết lòng ủng hộ mọi chặng đường của họ trong tương lai. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn các IGOT7, những người đã ủng hộ nhóm trong suốt sự nghiệp", trích thông báo của JYP Entertainment.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí