Giải Trí

Goo Hye Sun xuất hiện đầy u buồn trên bìa album mới

CHÂU GIANG

Đăng lúc 19:03 | 14/08/2020

Hình ảnh đầy tâm trạng chắc hẳn sẽ khiến fan hâm mộ ngôi sao Vườn sao băng chạnh lòng thương cảm cho cú sốc tinh thần sau lùm xùm ly hôn nam diễn viên Ahn Jae Hyun.

Vừa mới tuyên bố quay trở lại đường đua nghệ thuật, Goo Hye Sun đã nhanh chóng cho ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình. Album Breath 3 là tập hợp những bản nhạc hòa tấu piano do nữ diễn viên sáng tác. Trước đó, Breath 1 và 2 lần lượt được phát hành vào năm 2009 và 2015 đã chứng tỏ sự tài hoa của mỹ nhân làng giải trí Hàn Quốc này. Mặc dù đã trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống và sự nghiệp nhưng Breath 3 vẫn phát hành đúng dự định 5 năm/lần của Goo Hye Sun. 

Album hòa tấu piano của Goo Hye Sun mang tên Breath 3

Phía công ty quản lý Goo Hye Sun cho biết, hình ảnh bìa album đã hoàn thành và sớm ra mắt trong tháng 9 tới đây trong vai trò nhạc sĩ. Dù hình ảnh Goo Hye Sun trên bìa album đầy tâm trạng nhưng không khó để nhận ra ánh nhìn có thêm nét tươi vui so với version phát hành 2015. “Chúng tôi hi vọng album này sẽ là món quà chữa lành cho những ai cần nó” - đại diện MiMi Entertainment tiết lộ. 

Nữ diễn viên chia sẻ với người hâm mộ, Breath 3 có chút khác biệt so với hai album trước với một chút tươi mới và nhẹ nhàng hơn cùng với những trải nghiệm trong quá trình trưởng thành của chính mình. 

Sau thông báo comeback cuối tháng 7-2020, Goo Hye Sun cho biết sẽ tiếp tục sự nghiệp diễn xuất và viết văn và sản xuất phim ảnh.

Xem thêm: Nữ chính 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun trở lại showbiz hậu ly hôn


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí