Giải Trí

#Sao Hàn

Goo Hye Sun tiết lộ đang muốn tái hôn

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:04 | 05/01/2021

Lời chia sẻ của nữ diễn viên trong tập mới chương trình Face ID vừa lên sóng khiến cư dân mạng hoang mang.

Trong chương trình phát trên kênh Kakao TV - Face ID lên sóng ngày 4-1, Goo Hye Sun đã gặp gỡ một người bạn thân thời còn đi học. Nữ diễn viên giải thích rằng cô trở nên thân thiết với người bạn Joon Han thông qua một MBTI (bài trắc nghiệm tính cách). 

"Tôi đã gặp một người cùng tính cách. Tôi nghĩ chúng tôi là bạn thân, nhưng Joon Han vẫn đang cân nhắc xem tôi có phải là bạn của anh ấy hay không" - cô nàng chia sẻ.

Chưa hết hoang mang vì câu trả lời của Goo Hye Sun, nữ diễn viên lại tiếp tục khiến người xem ngạc nhiên tột độ khi tiết lộ về kế hoạch tái hôn với người bạn mới gặp. 

"Những ngày này, tôi đang viết ra danh sách những người tôi sẽ mời đến dự đám cưới của mình. Tôi thực sự muốn tổ chức lễ cưới vì chưa thực sự có đám cưới nào cả. 

Tôi đã tổ chức danh sách những người tôi thích và muốn mời, nhưng có nhiều người hơn tôi nghĩ. Chắc phải tới hơn 10 người” - lời bộc bạch của Goo Hye Sun.

Đáng nói hơn cả, cô còn thắng thắn tiết lộ về chuyện hẹn hò của mình với đạo diễn. Nhưng lời nói và biểu cảm của nữ diễn viên khiến người xem và cộng đồng mạng khá hoang mang. 

Nhiều người còn bày tỏ lo ngại về chấn thương tâm lý hậu ly hôn của cô vẫn chưa khỏi hẳn vì những lời nói đầy mâu thuẫn trong chương trình. 

Cụ thể, khi đang thảo luận về dự án mới, đạo diễn Jo đã hỏi Goo Hye Sun về chuyện yêu đương, nữ diễn viên đã không ngại ngần trả lời rằng: "Đã 1 tháng rồi tôi không liên lạc với anh ấy. Tôi không thích những người đàn ông ăn bám và tôi thực sự không thích những người đàn ông lăng nhăng quá nhiều". 

Nhưng điều mà công chúng quan tâm là mối quan hệ yêu đương này của Goo Hye Sun mới chỉ kéo dài được 3 tháng, khi: “Tôi gặp anh ấy mỗi tháng 1 lần. Tôi đã quen anh ấy 3 tháng, vì vậy tôi đã gặp anh ấy 3 lần”. 

Dường như muốn xác nhận lại câu trả lời của nàng “cỏ”, nhóm sản xuất hỏi thêm: "Bạn đang ở giai đoạn tán tỉnh à?". Goo Hye Sun trả lời: "Tôi không thích mối quan hệ nhập nhằng. Thích là thích, còn không thích là không thích”. 

Nhưng nữ diễn viên tiếp tục khiến người xem không ngừng hoang mang hơn khi cô nhìn vào chú chó cưng của mình và bắt đầu nói: "Người đàn ông bí ẩn, không ai biết anh ta là ai. 

Có thể chẳng có người đàn ông nào cả. Không có ai nhìn thấy anh ta, vì vậy anh ta thậm chí có thể không tồn tại ... ". Lời tâm sự đầy mâu thuẫn này khiến cư dân mạng “căng não”. 

Nhiều người bênh vực cho rằng, "nàng cỏ” nói vậy vì muốn che giấu danh tính người yêu. Nhưng số đông lại nghĩ Goo Hye Sun bị bất ổn trong tâm lý vì liên tục có những lời nói mâu thuẫn, hành động khiến người nghe muốn… lú. Nên đôi khi, việc cô có bạn trai có lẽ chỉ trong tưởng tượng. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí