Giải Trí

Goo Hye Sun suýt đánh nhau với người khác chỉ vì giành người yêu

THÚY MINH

Đăng lúc 14:53 | 19/01/2021

Trong một chương trình mới, nữ diễn viên 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun đã tiết lộ bản thân mình suýt đánh nhau với người khác chỉ vì mối tình đầu.

Mới đây trong một chương trình, Goo Hye Sun thừa nhận cô luôn trong trạng thái yêu đương suốt 20 năm qua. Thậm chí, nữ diễn viên Vườn sao băng còn cho biết rằng bản thân cô rất thích bận rộn và luôn cần tình yêu để nạp năng lượng. Chính vì thế cô chưa bao giờ ngừng yêu.

Nhan sắc hiện tại của Goo Hye Sun

Không những thế, Goo Hye Sun còn cho biết rằng bản thân mình ngay từ khi còn là học sinh, vợ cũ của Ahn Jae Hyun chưa bao giờ được nắm tay con trai. Ngoài ra, cô còn cho biết rằng bản thân mình là một người tương đối ngây thơ và sẽ âm thầm bảo vệ người mình thích.

Thậm chí, bản thân Goo Hye Sun còn cho biết khi còn nhỏ, cô gần như đánh nhau với người khác chỉ vì mối tình đầu của mình.

Biểu hiện của nàng cỏ ngày càng khiến fan nghi ngờ 

Với những chia sẻ từ Goo Hye Sun nhiều cư dân mạng đã tỏ ra e ngại về vấn đề tâm lý của cô kể từ sau khi ly hôn: “Càng ngày càng thấy dấu hiệu bất bình thường ở đầu óc Goo Hye Sun", “Phải chăng sau thất bại hôn nhân, con người ta trở nên không được bình thường cho lắm?”, “Cô này chắc phải đi khám bệnh mới được, chứ thấy có vấn đề nặng lắm", “Hôm bữa mới tuyên bố yêu giờ lại bảo luôn trong trạng thái yêu đương suốt 20 năm. Không biết có bị làm sao không?”,....


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí