Giải Trí

Goo Hye Sun lấy búa đập iPhone, netizen nghi ngờ có vấn đề tâm lý

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:35 | 23/12/2020

Sau vụ ly hôn ồn ào, Goo Hye Sun liên tục xuất hiện để mở rộng tên tuổi. Nhưng netizen Hàn lại cho rằng nữ diễn viên đang có vấn đề về tâm lý.

Clip Goo Hye Sun lấy búa đập Iphone

Mỹ nhân Vườn sao băng đã và đang thực hiện nhiều hoạt động khác nhau ngoài công việc diễn xuất. Mới đây nhất, nữ diễn viên vừa tham gia một chương trình truyền hình thực tế mới mang tên FACE ID, để tiết lộ cuộc sống của mình và chia sẻ chúng với người hâm mộ. 

Trong đoạn teaser “nhá hàng” chương trình sắp phát sóng, Goo Hye Sun đang dùng búa đập vỡ điện thoại khi đang làm việc tại studio của mình và cười vui một cách thích thú.

Màn hình điện thoại của cô ấy vỡ ngay lập tức. Có vẻ hài lòng với kết quả, nữ diễn viên còn hỏi thêm: "Tôi có nên đánh nó một lần nữa không?" trước khi nhấn điện thoại vài lần nữa. 

“Mẹo hay nhất để phá vỡ quan hệ với mọi người là gì? Chỉ cần thoát khỏi điện thoại của bạn.", Goo Hye Sun vừa nói vừa dùng búa đập thêm vài nhát vào chiếc điện thoại. 

Nữ diễn viên nổi tiếng là người lập dị và trong đoạn teaser này, cô ấy đã thể hiện tính cách kỳ quặc đó khi làm dấy lên sự tò mò về lý do thực sự tại sao cô ấy đập vỡ điện thoại của mình.

Hình ảnh Goo Hye Sun dùng búa đập điện thoại lan truyền khắp mạng xã hội Hàn

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã thu hút sự chú ý đông đảo của netizen Hàn. Phần đông đều cho rằng, nữ diễn viên dường như đang gặp những vấn đề bất ổn về tâm thần vì hành động khác thường và vẫn bị ám ảnh vì “chồng cũ”.

Bình luận của cư dân mạng: 

  • “Cô ấy thực sự dường như có một số vấn đề về sức khỏe tâm thần”.

  • “Cô ấy có thể nghĩ rằng cô ấy hài hước nhưng nó khiến cô ấy thật đáng sợ”.

  • “Làm ơn. Hãy giải nghệ như bạn đã nói”.

  • “Cô ấy không kỳ quặc và lạ lùng, cô ấy là một kẻ tâm thần. Thật ghê sợ làm sao chỉ vì cô ấy là nữ mà cô ấy không nhận được phản ứng dữ dội vì những gì đã làm với Ahn Jae Hyun, nếu ngược lại, mọi người sẽ chôn vùi anh ấy trong hận thù”.

  • “Nhìn khuôn mặt của cô ta khi đập điện thoại đi, không biết ngoài đời cô ấy thế nào nhỉ? Dù sao, tôi thấy tin nhắn của cô ấy là bạo lực và không phù hợp. Tôi hy vọng sẽ không có nhiều đứa trẻ phá hủy chiếc điện thoại mà cha mẹ chúng mua để giữ liên lạc với chúng như cách cô ấy làm”.

  • “Đó hoàn toàn không phải là hành vi loạn thần …”


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí