Giải Trí

Goo Hye Sun đá xéo chồng cũ Ahn Jae Hyun

THÚY MINH

Đăng lúc 18:48 | 12/01/2021

Với những chia sẻ mới đây của Goo Hye Sun, nhiều người cho rằng cô đang ngắm nhầm đá xéo chồng cũ Ahn Jae Hyun.

Cách đây không lâu, trong chương trình Face ID, nữ diễn viên Vườn sao băng - Goo Hye Sun đã bất ngờ tiết lộ rằng đang lên danh sách khách mời đám cưới của mình. 

Goo Hye Sun tiết lộ đang hẹn hò người mới

Đồng thời, Goo Hye Sun còn tiết lộ rằng bản thân cô luôn khao khát có một hôn lễ đàng hoàng trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân hai bên.

Thậm chí, Goo Hye Sun còn tiết lộ rằng bản thân cô đang trong giai đoạn hẹn hò. Tuy nhiên, cả hai rất ít gặp nhau, mỗi tháng chỉ gặp được một lần. Nữ diễn viên Goo Hye Sun cho biết: “Anh ấy là một người đàn ông bí ẩn, không ai biết anh ấy là ai. Không ai biết. Không ai nhìn thấy anh ấy. Vì vậy có thể là không có ai cả”.

Chưa dừng đó, mới đây trên Instagram của mình, Goo Hye Sun đã không ngần ngại khi tiết lộ tiến trình yêu đương cũng như mẫu người yêu lý tưởng của cô. 

Goo Hye Sun cho biết rằng, mẫu người đàn ông lý tưởng mà cô mong muốn có được đó chính là một anh chàng thông minh, không quá cao. 

Những tiết lộ về người mới khiến netizen nghi ngờ "nàng cỏ" đang đá xéo chồng cũ vì... quá cao

Tuy nhiên, với chia sẻ mẫu người đàn ông “không quá cao” của Goo Hye Sun đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Bởi, trước đây lịch sử tình ái của Goo Hye Sun lựa chọn toàn những nam thần sở hữu chiều cao “khủng” như Lee Min Ho, Kim Ji Hoon, Seo Taiji,... đặc biệt là Ahn Jae Hyun. 

Với chia sẻ của Goo Hye Sun khiến nhiều người có suy nghĩ rằng phải chăng cô đã bị ám ảnh bởi chồng cũ. Bởi, Ahn Jae Hyun cao đến tận 1m86. Cũng có người cho rằng, với tiêu chuẩn này phải chăng Goo Hye Sun đang đá xéo chồng cũ vì những tổn thương trước đó sau khi đổ vỡ hôn nhân.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí