Giải Trí

Goo Hye Sun bị chỉ trích nặng nề khi phát hành album mới

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:13 | 03/09/2020

Một lượng lớn bình luận đang chỉ trích Goo Hye Sun, vì cho rằng nữ diễn viên lợi dụng chuyện ly hôn thái quá để quảng bá cho hình ảnh của mình.

Ngày 2-9, mỹ nhân Vườn sao băng chính thức phát hành album nhạc hòa tấu piano mang tên Breath 3, nhân dịp sinh nhật của chính mình. 

Theo chia sẻ của Goo Hye Sun, nội dung album Breath 3 gồm 10 bản nhạc với chủ đề chính 'Cho người yêu mới" được phát hành trên nhiều nền tảng nghe nhạc trực tuyến khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm này vừa ra mắt đã vấp phải không ít những lời chỉ trích từ cư dân mạng, đồng thời đưa ra đánh giá rất thấp về album trên các trang nghe nhạc trực tuyến. 

Goo Hye Sun vừa phát hành album Breath 3 ngày 2-9

Được biết, làn sóng chỉ trích này bắt nguồn từ những fan cuồng của Ahn Jae Hyun- chồng cũ Goo Hye Sun. Họ cho rằng, những động thái gần đây của nữ diễn viên đang làm ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của nam diễn viên. Rất nhiều bình luận như: " Tôi cảm thấy thật tội nghiệp cho Ahn Jae Hyun", "Cô ấy thật bẩn thỉu", "Những người đang che chắn cho cô ấy ly hôn đúng không?", "Tôi hy vọng Ahn Jae Hyun có thể xả hơi" 'quá." phía dưới album mới phát hành của Goo Hye Sun. 

Hiện tại, những người hâm mộ của mỹ nhân Vườn sao băng đang tích cực phản bác và yêu cầu ngưng bình luận ác ý về thần tượng của họ. "Nếu bạn không thích cô ấy, hãy đừng chú ý đến cô ấy. Những người này đang nỗ lực rất nhiều để chỉ đến và đưa ra những bình luận ác ý",những người bình luận ác ý này sẽ bị kiện, đó là lúc họ sẽ phải yêu cầu được ân xá. "...

Về phía Goo Hye Sun chưa tỏ bất kỳ động thái nào về sự việc này. Bản thân nữ diễn viên và công ty quản lý vẫn đang tiến hành các hoạt động quảng bá cho đợt phát hành album. Bên cạnh đó, Goo Hye Sun đang được giới thiệu là sẽ tham gia Liên hoan phim Quốc tế Busan 2020 với tư cách là giám khảo. 

XEM THÊM: Goo Hye Sun xuất hiện đầy u buồn trên bìa album mới


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí