Giải Trí

Giữa tin hẹn hò, Kim Jung Hyun bị khui lại phốt thái độ 'lồi lõm'

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:20 | 11/04/2021

'Anh ta vội vã lau tay sau khi chạm vào Seohyun',... SBS đưa tin về sự thô lỗ của Kim Jung Huyn khi hợp tác chung từ 2018 làm Seohyun nhiều lần bật khóc trên phim trường.

Giữa tin đồn hẹn hò của Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye xuất hiện và nam diễn viên cũng đang tranh chấp với công ty quản lý O&Entertainment về hợp đồng độc quyền, scandal thái độ của nam diễn viên khi quay phim Time  (2018) mới đây đã bùng nổ trở lại. Kim Jung Hyun từng nhận lời đóng phim này với nữ chính Seohyun nhưng rồi quyết định bỏ ngang vì lý do sức khỏe.

 Kim Jung Hyun va Seohyun

Theo bản tin của SBS sáng 11-4-2018, Kim Jung Hyun thường bài xích những cảnh quay lãng mạn trong Time. Mặc dù đã lên kế hoạch cho buổi quay, nam diễn viên vẫn yêu cầu biên kịch phải giảm thiểu những cảnh phải âu yếm với bạn diễn. Cho đến khi Kim Jung Hyun rời phim, biên kịch lại phải làm việc lại từ đầu bởi kịch bản đã bị Jung Hyun làm thay đổi rất nhiều.

Có thông tin cho rằng Seohyun cũng đã có một trải nghiệm vô cùng tồi tệ khi làm việc với Kim Jung Hyun. Điều này có thể nhìn thấy rõ ràng ngay tại buổi họp báo phim, Kim cư xử thô lỗ, thể hiện sự chán ghét Seohyun - scandal vốn từng tiêu tốn giấy mực hồi năm 2018.

Mặc dù công ty quản lý của nam diễn viên cật lực phủ nhận thái độ “lồi lõm” của gà nhà với lời biện minh rằng, Kim Jung Hyun thực chất đang giữ tính cách như nhân vật trong phim và có lẽ anh quá đắm chìm vào vai diễn nên khó thoát vai. Tuy nhiên dư luận vẫn không ngừng chỉ trích thái độ và cách hành xử thiếu tinh tế của anh. 

Một người trong đoàn phim đã nhận lời phỏng vấn của SBS, cho biết Kim Jung Hyun thậm chí còn không muốn nhìn vào mắt (eye-contact) Seohyun: "Seohyun đã khóc rất nhiều trên trường quay. Đáng lẽ họ phải đóng vai người yêu của nhau, nhưng Kim Jung Hyun thậm chí không tương tác cũng như không chào hỏi cô ấy. Anh ta chỉ ngồi trong xe trong thời gian nghỉ ngơi và tỏ ra khó chịu khi diễn cảnh âu yếm".

Đỉnh điểm có một lần Kim Jung Hyun vội vã rút khăn ướt lau tay sau khi động vào Seohyun trong lúc diễn, Seohyun nhìn thấy đã bật khóc ngay tại trường quay.

 Vai diễn của Kim Jung Hyun và Seohyun

Sau đó Kim Jung Hyun đã gửi lời xin lỗi khi CEO của công ty quản lý cố gắng giải quyết vấn đề, nhưng thái độ của nam diễn viên vẫn không thay đổi nhiều. Một số nguồn tin trong ngành nói hành động của Kim Jung Hyun có liên quan đến bạn gái, cũng là một nữ diễn viên, song Kim đã phủ nhận.

Chưa rõ lý do là gì, nhưng chắc chắn Seohyun và các thành viên đã rất khổ sở vì Kim Jung Hyun, một trải nghiệm làm việc không ai muốn gặp lần thứ hai trong đời. Ngạc nhiên thay, Seohyun chưa bao giờ chê trách mà vẫn dành những lời tốt đẹp sau khi Kim Jung Hyun bỏ phim - SBS kết luận.

Với những khán giả yêu mến Kim Jung Hyun qua bộ phim Mr.Queen - Chàng hậuHạ cánh nơi anh vừa đóng máy, đây là một cú sốc lớn. Hiện, netizen vẫn đang không ngừng bàn luận về chủ đề gây tranh cãi này.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Fan Đen Vâu tung bộ ảnh 'trốn tìm' siêu cute

    Fan Đen Vâu tung bộ ảnh 'trốn tìm' siêu cute

    Dù Đen Vâu xuất hiện trong MV 'Trốn tìm' chỉ với một biểu cảm là một cái cây nhưng các fan của anh vẫn rất thích thú và tặng hẳn cho anh một bộ ảnh cực chất.

    18/05/2021 10:20