Giải Trí

Giữa lúc nguy cấp, vợ Chí Tài có động thái giải oan cho Hoài Linh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:30 | 25/05/2021

Ca sĩ Phương Loan - vợ cố danh hài Chí Tài đã công khai hình ảnh hai cây cầu tại Cà Mau được xây bằng tiền phúng điếu của chồng cô, đồng thời gửi lời cảm ơn Hoài Linh.

Hoài Linh được gia đình Chí Tài tin tưởng giao toàn bộ số tiền phúng điếu để làm từ thiện

Trong tang lễ Chí Tài vào cuối năm 2020, NSƯT Hoài Linh và gia đình thông báo sẽ không nhận vòng hoa, thay vào đó tiền phúng viếng sẽ được sử dụng vào mục đích làm từ thiện như tâm nguyện khi còn sinh thời của cố danh hài. 

Tiếp đó, vào ngày 23-2-2021, anh trai và vợ của Chí Tài đã trực tiếp chuyển số tiền 83 nghìn đô (tương đương gần 2 tỉ đồng) tiền phúng viếng về Việt Nam để nghệ sĩ Hoài Linh thay mặt gia đình đi cứu trợ bà con miền Trung.

Tuy nhiên, ngay thời điểm Hoài Linh bị tố ăn chặn hơn 14 tỉ tiền ủng hộ đồng bào miền Trung thì cư dân mạng cũng đặt ra nghi vấn liệu ông có "ỉm" luôn số tiền phúng điếu của cố nghệ sĩ Chí Tài. Vì thế, những đợt công kích và chỉ trích ông trên mạng xã hội càng trở nên dữ dội hơn. 

Ngay lúc "dầu sôi lửa bỏng" này, vợ cố danh hài Chí Tài là ca sĩ Phương Loan đã có động thái cứu nguy và giải oan cho Hoài Linh.  

Hai cây cầu đã được hoàn thiện để bà con nơi đây di chuyển thuận lợi hơn vào mùa mưa. "Nhà tài trợ: Quỹ từ thiện nghệ sĩ Chí Tài và khán giả".

Trên trang cá nhân của mình, Phương Loan đã hào hứng khoe hai cây cầu đã hoàn thiện tại Cà Mau. Nữ ca sĩ nghẹn ngào viết: "Ước nguyện của anh được thực hiện". 

Nữ ca sĩ cũng gửi lời  cảm ơn đến Hoài Linh vì đã giúp hoàn thành tâm nguyện của người chồng quá cố. Thông qua động thái này của vợ cố danh hài Chí Tài, công chúng đã không còn nghi ngờ chuyện Hoài Linh biển thủ tiền phúng điếu. 

Số tiền trong quỹ của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được Hoài Linh thực hiện đúng di nguyện của nghệ sĩ Chí Tài và người nhà của ông. 

 Cầu được xây chắn chắn để người dân có thể đi lại thuận tiện hơn
 Danh hài Hoài Linh đã hỗ trợ hết mình để hai cây cầu hoàn thành sớm
 Bà xã cố danh hài Chí Tài rất xúc động vì tâm nguyện của chồng quá cố được hoàn thành phần nào


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00